Doutzen Kroes กับเคล็ดลับลดน้ำหนักหลังคลอด ที่คุณก็ทำตามได้! ใครบ้าง ที่ไม่รู้จักนางแบบดังคนนี้ ที่สร้างชื่อมาจากการเดินโชว์ชุดชั้นในสุดแซ่บ ทั้งหน้าตาน่ารักและรูปร่างที่สะโอดสะอง ทั้งๆ ที่มีลูกเเล้ว แต่เดาท์เซ่นก็ยังคงความฮอตเอาไว้ได้ดีไม่มีเปลี่ยนแปลง อยากรู้หรือยังล่ะ ว่าเธอทำอย่างไร ไปดูกันเลย !

Doutzen Kroes
ภาพจาก hunkemoller.com

 

จุดเปลี่ยน
ถึงเเม้ว่าจะเป็นนางแบบ แต่เธอก็มีกจะโดนเปรียบเทียบกับนางแบบคนอื่นๆ ว่ามีรูปร่างที่ไม่เหมาะสมกับการเป็นนางแบบสักเท่าไหร่ ด้วยรูปร่างที่ไม่ค่อยกระชับและมีส่วนเกินบริเวณหน้าท้องและต้นขา ในขณะนั้นเธอก็ยังเล่นโยคะอยู่ ฟิตเนสบ้าง แต่น้ำหนักก็ยังเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ภายใน 2 ปี จาก 50 กก. ขึ้นไปเป็น 57 กก. เธอรู้สึกว่าหุ่นตัวเองเปลี่ยนไป เสื้อผ้าก็เปลี่ยนไซส์ คนรอบข้างทักว่าดูอวบ แต่ตัวเธอเองส่องกระจกเเล้วก็ไม่ได้รู้สึกว่าน่าเกลียดอะไร เพราะเพื่อนรอบตัวที่เป็นนางแบบก็หุ่นดีๆ กันทั้งนั้น จนเมื่อเธอตั้งครรภ์ลูกคนแรก จึงมีความคิดที่จะเปลี่ยนหุ่นตัวเองให้กระชับขึ้นมา

Doutzen Kroes
ภาพจาก justjared.com

วิธีการ
ตอนแรกนั้น เธอก็ยังใช้วิธีเดิมๆ ลดแบบผิดๆ ด้วยการนับแคลอรี่ กินน้อย ลดคาร์บ ไม่ได้สนใจโภชนาการ ถึงจะออกกำลังกาย แต่ก็ไม่ได้เลือกกินของดีๆ ทำแบบนั้นมาเป็นปีๆ น้ำหนักแทบไม่ลดลงเลย ผิวก็ไม่กระชับอีกด้วย

Doutzen Kroes
ภาพจาก CK

หลังจากนั้น เธอจึงหันไปลองวิธีใหม่ ที่ได้คำแนะนำมาจากเพื่อนคนสนิท เริ่มเปลี่ยนพฤติกรรมการกิน เน้นขนมปังโฮลวีต ใช้น้ำมันมะพร้าวทำอาหารกินเอง จากวิธีนับแคลอรี่ ก็เปลี่ยนมาใช้วิธีชั่งอาหารด้วย  เช่น ไก่ 100 กรัม  มีโปรตีนเท่าไหร่ คาร์บ 100 กรัม มีคาร์โบไฮเดรตเท่าไหร่ ร่างกายของเราต้องการเท่าไหร่ อย่างเวลาออกกำลังกาย ควรกินคาร์บในปริมาณที่ร่างกายต้องการ ถ้าลดคาร์บ โปรตีนจะถูกเอาไปใช้ได้ไม่เต็มที่ หลังจากที่เปลี่ยนอาหารไปเรื่อยๆ เล่นโยคะ เข้าฟิตเนส ภายใน 6 เดือน หุ่นก็เริ่มเข้าที่เข้าทางมากขึ้นเรื่อยๆ 

รางวัลที่ได้
เธอแทบไม่ได้สนใจน้ำหนักของตัวเองเลย กลับพุ่งเป้าไปที่สัดส่วนเพียงอย่างเดียว น้ำหนักตัวไม่ได้บอกอะไร ถ้าเอวเล็กลง แต่น้ำหนักเท่าเดิมจะก็คงดีกว่า แสดงว่าน้ำหนักที่ยังอยู่กลายมาเป็นกล้ามเนื้อแทน

………………………………………..

สาวๆ คนไหนที่อยากมั่นใจมากขึ้น ใส่อะไรก็สวยขึ้น สามารถใส่เสื้อครอป ใส่บิกินี่โชว์กล้ามท้องเล็กๆ หุ่นเฟิร์มขึ้น สัดส่วนเปลี่ยนไปอย่างชัดเจน ก็ลองทำตามเคล็ดลับดีๆ ของสาวเดาท์เซ่นได้นะคะ หุ่นสวยๆ อย่างนี้ ทำได้ไม่ยากเลย สู้ๆ นะคะสาวๆ ^^

 

ลองดูคลิปการเวิร์คเอาท์ของเธอได้ที่ด้านล่างนี้เลย!

 

เนื้อหาโดย Dodeden.com

เรื่องน่าสนใจ