มาดูดไขมันเหนียงกับกรอบหน้าให้เรียวชัดกันเถอะ เป๊ะจริง คอนเฟริม

lookpapa

สมาชิกโดดเด่น
สมัครเมื่อ
23 กุมภาพันธ์ 2016
โพสต์
29


g8b11.jpg
Say Hi กับลูกปลากันอีกแล้ว เบื่อหน้าลูกปลากันหรือยังเอ่ย วันนี้ลูกปลามาแชร์ความสวยให้ดูกันอีกแล้ว 5555 เป็นผู้หญิงอย่าหยุดสวย เพราะความสวยจะได้เงิน 5555 อย่าเพิ่งหมั่นไส้กันนะคะ หลายคนที่ติดตามลูกปลาจะรู้ว่าลูกปลาเป็นคนชอบออกกำลังกายค่ะ ออกกำลังกายหนักมาก แขนขาหน้าท้องลำตัวเฟริมมากกก แต่จะเป็นคนค่อนข้างมีแก้มนิดนึง เหนียงหน่อยนึง ถ่ายรูปบางมุมจะมีคางจะเป็นชั้นๆ บวมๆ โผล่มาให้รำคาญใจค่ะ

ry8l2.jpg

เห็นรอยที่ดูเป็นคลื่นๆ ข้างๆหน้ามั้ย นั้นแหละเหนียงลูกปลาเองค่ะ
bca43.jpg

คางดูยาว แต่มีเหนียงโผล่มา หน้าก็ดูบวมเหมือนเดิม หมดกัน!!

เรื่องความสวยอย่างที่เคยบอกในกระทู้เก่าๆ ว่าเรื่องสวยเรื่องงามลูกปลายอมไม่ได้ เพราะพอลูกปลาเจอเรื่องที่ทำให้กังวลก็จะพะวงกับเรื่องนั้นมาก ทำให้บุคลิกดูไม่คล่องตัว ไม่มั่นใจ ซึ่งงานลูกปลาคือเป็นดีเจต้องมีความมั่นใจ และทำให้ทุกคนรู้สึกสนุก แต่ถ้าลูกปลารู้สึกกังวลก็จะดูไม่สนุกแล้วคนอื่นก็จะไม่รู้สึกสนุกด้วย เรื่องนี้ส่งผลกระทบกับงานมากๆ เลย ลูกปลาเลยตัดสินใจโทรเข้าไปขอนัดปรึกษาที่มาสเตอร์พีซ คลินิกที่เดิมค่ะ คราวนี้ได้ปรึกษากับคุณหมอเชี้ยวค่ะ

1k4c4.jpg

ได้ยินว่าเป็นคุณหมอผู้เชี่ยวชาญเรื่องดูดไขมัน คุณหมอเชี้ยวให้คำปรึกษาดีค่ะ ตอนปรึกษาก็ประเมินหน้าเราแล้วก็วาดให้เราดูเลยค่ะว่าดูดไขมันตรงส่วนไหนออกได้บ้าง ซึ่งคุณหมอเชี้ยวแนะนำให้ดูดไขมันช่วงใต้คางกับช่วงกรอบหน้าค่ะ เพื่อให้ใบหน้าดูชัดมากยิ่งขึ้น ตอนแรกลังเลว่าฉีดแฟตดีมั้ย ทางพนักงานก็บอกว่าการดูดไขมันหน้าจะเห็นผลดีกว่าและนานกว่า แต่จะฉีดแฟตก็ได้แล้วแต่ลูกค้าสะดวก แต่ลูกปลาคิดไปคิดมาก็ไม่อยากทำบ่อยๆ เพราะลูกปลาเดินสายออกงานบ่อยค่ะ ทั้งในไทย และต่างประเทศเลย เลยหาช่วงว่างๆ มาทำดูดไขมันหน้าดีกว่า สวยทีเดียวจบเลย

3vrs5.jpg

ถึงวันนัดลูกปลาก็มานั่งรอเลยชิวๆ เลยค่ะ มาบ่อยจนจะสนิทกับพนักงานแล้ว5555 ลูกปลาก็จ่ายค่าทำดูดไขมันส่วนที่เหลือ แล้วนั่งเล่นมือถือรอซักพักพนักงานก็มาให้ไปล้างหน้า เปลี่ยนชุดของคลินิก ดูแลตั้งแต่ตอนรอยันเข้าห้องผ่าตัด ดูแลดีจริงๆ ค่ะ แต่ลูกปลาก็ยังแอบตื่นเต้นนะ ถึงจะมาหลายรอบแล้ว แต่เป็นอะไรที่ก่อนจะทำก็ยังตื่นเต้นอยู่ดี 5555 เข้าไปที่ห้องผ่าตัด พยาบาลก็จะมาเช็ดหน้าให้ ส่วนพนักงานก็จะรอที่อื่นค่ะไม่ได้เข้าห้องผ่าตัดมาด้วย แล้วคุณหมอก็เอายามาฉีดให้เราซักพักเราก็รู้สึกมึนๆ ก่อนดูดไขมันคุณหมอก็ฉีดยาชาให้เลยที่คาง แต่ไม่เจ็บอะไรเลยค่ะ เพราะมันรู้สึกมึนๆ อยู่ แล้วก็ฉีดยาอะไรอีกก็ไม่รู้แถวข้างๆ คาง แล้วคุณหมอก็เอาเครื่องดูดไขมันมาดูดไขมันแถวๆ คางน่ะค่ะบอกไม่ถูกเห็นหมอใช้เครื่องแทงเข้า แทงออก แต่บอกเลยว่าไม่รู้สึกเจ็บเลย มหัศจรรย์มากๆ คุณหมอระหว่างทำก็เปิดเพลงให้ฟังด้วย แล้วมีถามตลอดด้วยค่ะว่าเจ็บมั้ย โอเคมั้ย เราก็ตอบค่ะ ตลอดเพราะมันไม่รู้สึกเจ็บจริงๆ พอคุณหมอดูดไขมันเสร็จก็เย็บแผลแล้วพยาบาลก็เข้ามาทำความสะอาดหน้าให้อีกรอบนึงค่ะ เราขอบคุณ คุณหมอแล้วพยาบาลก็พามานั่งพักฟื้นอีก 15 นาทีได้ ระหว่างนั้นก็สอนการใส่ที่พันหน้าค่ะ

yvr06.jpg
ดูดไขมันทำไม่นานเลยค่ะใช้เวลาประมาณชั่วโมงนิดๆ เอง ทำเสร็จก็ใส่ที่พันหน้าเป็นมัมมี่เลย 555 เสร็จแล้วพนักงานก็พาไปรับยากลับบ้านได้เลย อ่อพนักงานก็บอกวิธีดูแลหลังทำมาให้ค่ะ ไม่มีอะไรมากก็ควรใส่ผ้ารัดหน้าประมาณ 1 เดือน แต่สำหรับลูกปลาไม่ได้ใส่ตลอดนะคะ เพราะต้องออกงานเยอะเลย เลยใส่เฉพาะช่วงอยู่บ้าน แต่เค้าบอกว่าถ้ายิ่งใส่เยอะ หน้าก็จะกระชับเข้าที่ไวมากขึ้นค่ะ

571y7.jpg

วันแรกหลังจากดูดไขมันเสร็จ ลูกปลาว่าเดิมกว่าหน้าเดิมนิดเดียวเองค่ะ ไม่ค่อยช้ำด้วย

5buk8.jpg

วันที่ 2 ค่ะ เห็นรอยดำๆ มั้ย นั้นเป็นส่วนที่ลูกปลาโดนดูดไขมันออกมาค่ะ
1jeq9.jpg

วันที่ 3 แย้ว รอยดำยังไม่หายค่ะ แต่หน้านี่สังเกตได้เลยว่าเรียวแล้ว
7oz10.jpg

วันที่ 4 รอยดำลดลงแล้วค่ะ เพราะลูกปลาคอยประคบอุ่นบ่อยๆ นั้นเอง


j5h11.jpg

วันที่ 5 กรอบหน้าชัดขึ้นแล้ว เห็นด้วยกับลูกปลามั้ยคะ

http://upic.me/i/kc/dt612.jpg
วันที่ 6 รอยช้ำหายไปแล้ว หน้าก็เรียวลงๆ
7cs13.jpg

วันที่ 15 ออกงานครั้งแรกตั้งแต่ดูดไขมันมา มีแต่คนทักว่าผอมลง
c7o15.jpg

เห็นมั้ย ปกติลูกปลาถ่ายรูปมุมข้างๆ มันจะดูย้อยๆ ไม่เรียว แต่ตอนนี้หน้าดูเรียวแล้ว
n7s16.jpg

หน้าเรียวแบบไม่เป็นคลื่นที่หน้าแล้วค่ะ ดีใจมากๆ


ลูกปลาว่าหลังทำวันแรกหน้าบวมค่ะ รู้สึกหน่วงๆ แต่พอวันที่ 4 ก็เริ่มหายบวม แล้ววันที่ 6 ก็หายช้ำแล้ว วันที่ 7 ก็แต่งหน้าไปข้างนอกได้แล้วค่ะ วันที่ 15 ต้องไปออกงาน มีแต่คนทักว่าหน้าดูเรียวเล็กขึ้นปลื้ม ซึ่งตอนที่กลับไป Folloeup กับคุณหมอเชี้ยว พนักงานที่ดูแลเรายังทักว่าหน้าเล็กลงเลย ดีจริงๆ ขนาดลูกปลาเห็นหน้าตัวเองทุกวันยังรู้สึกได้เลยว่าหน้าเรียวขึ้น แถมไม่มีเหนียงใต้คางเลยด้วย รู้สึกมั่นใจมากๆ ทำงานก็ดีขึ้นทำงานแล้วสนุกขึ้นเพราะไม่ต้องไปกังวลเรื่องเหนียงแล้วค่ะ ส่วนใครที่อยากรู้จักลูกปลามากขึ้นก็ติดตามได้ที่ IG : noolookpar ได้เลยค่ะ​
 

wendyy

สมาชิกโดดเด่น
สมัครเมื่อ
1 มิถุนายน 2017
โพสต์
26
หน้าเล็กลงเห็นได้ชัดมากเลยอิจฉา
 
ด้านบน ด้านล่าง