โครงหน้า [รีวิวจัดฟันแบบใส] อยากฟันเรียงสวยแต่ไม่มีเวลาเข้ามาคลินิกทุกเดือน

Vertex

สมาชิกโดดเด่น
สมัครเมื่อ
19 มิถุนายน 2020
โพสต์
192
จัดฟันแบบใสด้วยระบบคอมพิวเตอร์ 3 มิติ รู้ผลลัพธ์ฟันก่อน ไม่ต้องจัดฟันเสร็จ
สวัสดีค่ะ ชื่อ “ ฟาง ” นะคะ เป็นอีกหนึ่งเคสจากจัดฟันแบบใสของ Clearismaรีวิว นะคะ วันนี้จะมารีวิวประสบการณ์หลังจากที่ได้จัดฟันแบบใสกับที่นี่แล้วนะคะ ตอนนี้ก็จัดฟันเสร็จเรียบร้อยแล้วค่ะ

ก็หลังจากที่ได้จัดฟันแบบใสเสร็จก็รู้สึกมั่นใจขึ้นเลยค่ะ ในส่วนขั้นตอนการรักษาคือดีมากๆเลยค่ะ เป็นการติดตามผลการรักษาฟันเราผ่านแอปพลิเคชั่นบนมือถือค่ะ ประมาณ 1 อาทิตย์จะมีแจ้งเตืองจากแอปพลิเคชั่น แจ้งเตือนให้เราทำการสแกนฟันเพื่ออัปเดทให้คุณหมอประเมินค่ะ สะดวกมากๆไม่ต้องเข้าพบหมอทุกๆเดือน มีปัญหาอะไรก็สามารถสอบถามได้ทันที ถามได้ตลอดเวลาเลยค่ะ ทางเจ้าหน้าที่จะประสานงานและแก้ไขได้อย่างรวดเร็วค่ะ

Q : ถ้ามีคนที่เค้ากำลังตัดสินใจอยากจะสมัครเป็นจัดฟันแบบใสรีวิวแบบนี้ ต้องทำยังไงบ้าง?
ใครที่อยากจะจัดฟันแบบใส สมัครมาเป็นเคส clearismaรีวิว มันง่ายๆมากเลยค่ะ เพียงทักเข้ามาทางช่องทางเพจของ clearisma ทางไหนก็ได้ค่ะมีทั้ง Line@ และก็ Facebook ค่ะ แจ้งว่าเราอยากจะแก้ไขปัญหาฟันด้านไหน ทำการส่งประเมินออนไลน์เข้าไปเบื้องต้น ฟรีนะคะไม่มีค่าใช้จ่าย หลังจากนั้นก็เข้ารับรักษาโดยเข้าพบหมอแค่ 3 ครั้งตลอดการรักษาเลยค่ะ ก่อนที่จะได้เริ่มจัดฟันแบบใส เพื่อนๆจะได้รับแผนการรักษา 3 มิติ คือวิดีโอแสดงการเคลื่อนที่ของฟันตั้งแต่เริ่มต้นจนฟันเรียงสวยเลยค่ะ ไม่ต้องรอจัดฟันเสร็จQ : ความประทับใจที่ได้รับบริการจากจัดฟันแบบใส เทคนิค Clearisma
ที่นี่นะคะก็บริการดีมากๆอยู่แล้วค่ะ เจ้าหน้าที่ดูแลเอาใจใส่ในทุกๆขั้นตอนเลยค่ะ ทุกคนดูแลดีมากๆจริงๆค่ะ

ประทับใจในทุกๆด้านของการบริการของที่นี่ค่ะ ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของแอดมินที่ตอบแชทรวดเร็ว ทางเจ้าหน้าที่ที่ดูแลหลังการรักษา รวมไปถึงการบริการจากหน้าคลินิกและคุณหมอค่ะ น่ารัก บริการดีมากค่ะQ : อยากจะแนะนำต่อไหม? สำหรับคนอื่นๆที่เค้ากำลังมองหาหรือกำลังตัดสินใจจัดฟันแบบใสอยู่
แนะนำต่อแน่นอนเลยค่ะ อยากจะแนะนำเป็นที่ Clearisma เลยค่ะ สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่ปัญหาฟันซ้อน ฟันเก ฟันไม่เรียง ตัว มาเลยค่ะที่นี่เลย และที่สำคัญที่นี่จัดฟันแบบใสราคาถูกมากๆ มาสมัครเป็นเคสรีวิวจัดฟันแบบใส จะได้รับส่วนลดไปเลยนะคะ 7,100.- เหลือ 39,900.- จากปกติ 47,000.- สามารถผ่อนชำระได้ด้วยนะคะ 0% สูงสุด 10 เดือนไปเลยค่ะ คุ้มมากนะคะเป็นเคสจัดฟันแบบใสรีวิวก็คือง่ายมากค่ะ เราจะได้รับการบริการที่เต็มประสิทธิภาพเหมือนจ่ายปกติเลยค่ะ เพียงแค่เรามีข้อตกลงกับการตลาดในการ ใช้ภาพหรือวิดีโอของเรา รีวิวให้กับทาง Clearisma ก็คุ้มมากๆแล้วนะคะ อยากจะแนะนำจริงๆcr. https://www.clearisma.com/doctor-aligner-clear-review/
 
ด้านบน ด้านล่าง