ทำตาสองชั้นแซ่บๆ สไตล์ฝรั่งกับคุณหมอบุ๊ง มาสเตอร์พีซ

omelett1989

สมาชิกโดดเด่น
สมัครเมื่อ
28 ตุลาคม 2016
โพสต์
6
v5wm1.jpg

สวัสดีค่ะ เป็นครั้งที่ 2 แล้ววววที่เรามารีวิว ขอเล่าประสบการณ์และความประทับใจจากการทำศัลยกรรมครั้งนี้ให้ฟังกัน ก่อนอื่นขอเล่าก่อนว่าเราเคยทำจมูกกับที่นี่มาก่อน แล้วติดใจอ่ะ คือก็เคยไปลองทำผิว ทำหน้าใสกับที่อื่นอยู่นะคะ แต่กลับมาตายรังทุก เพราะเรารู้สึกว่าที่นี่อ่ะ เข้าแก๊ปสุดแล้ว มาตอนนี้มีแพลนที่วางไว้ซักพักใหญ่ๆ อีกอย่างอย่างนึง คือเราอยากทำตาสองชั้นค่ะ เพราะว่าเราเป็นคนที่ชั้นตาไม่เท่ากัน แล้วตอนทำจมูกนี่หน้าเปลี่ยนจากอาหมวยกลายเป็นเกาหลีเลยอ่ะ เพื่อนๆ ทักว่าสวยอินเทรนสุด แต่ช่วงนี้เทรนสายฝอกำลังมาแรง เราจะรอช้าทำไมจัดคิวโมตาสองชั้นซะหน่อยดีกว่า (อยากสวยไม่ต้องรอชาติหน้าแล้ว)

15a82.jpg

ก่อนเข้าไปปรึกษา ก็ต้องหาเรฟไปให้คุณหมอดูซะหน่อย เราก็ไปดูรีวิวทำตาสองชั้นของที่นี่ไปแล้ว รู้สึกโดนใจกับรีวิวตาของน้องเกลคนนี้
V
V
V
V

wjjg3.jpg

คือเค้าทำแล้วหน้าเปลี่ยนอ่ะ เราชอบ ทำแล้วหน้าดูลูกครึ่งขึ้น ดีงามสุด เราชอบมากจริงๆ ถึงขนาดเซฟรูปเก็บไว้ในมือถือเลย 555 วันแรกที่ไปคลินิกจะเป็นการปรึกษาก่อน เพื่อให้คุณหมอได้ประเมินว่าตาอย่างเราเหมาะมั้ยที่จะทำตาสองชั้น แล้วค่อยนัดวันทำตาสองชั้นอีกทีนึง เราว่าทำแบบนี้ก็ดีอย่างนะคะ เพราะเป็นการปรึกษาฟรีไม่เสียค่าใช้จ่ายแถมได้รู้ว่าเราเหมาะกับการทำศัลยกรรมนั้นมั้ย เราอาจเสียเวลามาเสี่ยงว่าจะได้ทำศัลยกรรมหรือไม่ได้ทำศัลยกรรม แต่เราไม่เสียเงินมัดจำ แล้วมาบอกทีหลังว่าทำไม่ได้ แบบนี้เราแบนเลยถือว่าหากินกับคนที่อยากทำศัลยกรรม มาให้ความหวังแล้วฟันค่าหัวแบบนี้แย่มากค่ะ

f52b4.jpg

nu265.jpg

แต่งหน้าแล้วยังดูหมวยๆ​

ครั้งนี้เราจะเล่าแบบละเอียดหน่อยนะ ครั้งที่แล้วมีคนมาบอกว่ารีวิวไม่สะใจเลย 555 ครั้งนี้เราจัดให้นะคะ ก็ก่อนเข้าปรึกษาทางพนักงานเค้าก็จะดูประวัติที่เรากรอกไว้แล้วให้เรารอคิว (ถ้าคนที่ไม่เคยทำอะไรกับที่นี่จะต้องกรอกประวัติด้วยนะคะ) พอถึงคิวพนักงานจะพาไปพบคุณหมอ คือเราเข้าไปปรึกษากับคุณหมอบุ๊ง ตอนแรกก็คิดไปต่างๆ นาๆ จะทำตาสวยมั้ย ตาจะพังหรือเปล่า คุณหมอจะขี้วีนหรือเปล่า พอได้คุยแล้วปรากฏว่าคุณหมอน่ารักค่ะ พูดดี ถามความต้องการเราด้วยว่าอยากได้แบบไหน เราควักรูปน้องเกลให้คุณหมอดูเลยค่ะ บอกคุณหมอเลยว่าเราอยากได้แบบสายฝอน่ะค่ะคุณหมอ คุณหมอก็ดูรูปแล้วก็ดูตาเรามีวัดขนาดเช็คชั้นตาด้วยนะคะ คุณหมอก็บอกว่าถ้าอย่างเคสนี้เบ้าตายังไม่ลึกแต่ชั้นตาหนาได้ที่แล้ว ถ้าเราจะทำก็ต้องให้เบ้าตาลึกกว่านี้นะ ต้องดูดไขมันที่ตาเพิ่ม เพราะเราเป็นสาวหมวย เปลือกตาจะเยอะกว่าคนทั่วไปอยู่แล้ว เรานี่แบบคุณหมอนี่เข้าใจเราจริงๆ เราชอบ คุณหมอก็เลยประเมินให้ว่าเราควรทำตาแบบกรีดตัดหนังตาและดูดไขมันนะ ความหนาประมาณ 6 มิลเพราะเป็นคนคิ้วแคบ ถ้าชั้นตาสูงกว่านี้หน้าจะดูดุ พบเสร็จก็พาลงมานั่งตัดสินใจค่ะ แบบนี้จะมัดจำไว้ก่อนเลยก็ได้ หรือ กลับไปคิดก่อนแล้วค่อยจ่ายมัดจำก็ได้ ตัวเราด้วยความชอบที่นี่อยู่แล้ว เลยตัดสินใจไม่ยากค่ะ (จ่ายมัดจำเลย 555)

rg886.jpg

วันนัดผ่าตัด ก็แอบตื่นเต้นนิดนึงอยู่เหมือนเดิม แอบกลัวว่าจะออกมาไม่ดี แต่ก็พยายามมองในแง่ดีว่าคุณหมอเก่งอยู่แล้วไม่มีปัญหาหรอก ตอนก้าวเท้าเข้าคลินิก ความรู้สึกมันต่างจากตอนมาปรึกษามาก มันเป็นความรู้สึกที่ดูน่ากลัวขึ้น (แต่มานั่งนึกดูตอนนี้ก็ตลกว่าทำไมรู้สึกแบบนั้น 555 ) พอเข้าไปพนักงานจะมาถามว่าเรานัดไว้ใช่มั้ยนัดทำอะไรแล้วก็ให้เราไปนั่งรอ แล้วก็เรียกชื่อให้เราไปทำความสะอาดหน้า ใส่ชุดคลุมกับผ้าคลุมหัว แล้วพนักงานก็จะพาไปห้องผ่าตัด ตอนไปถึงคุณหมอก็รอเราอยู่แล้ว (เพราะเราเป็นคนแรกของวัน) แล้วเราก็ไปนอนบนเตียงให้พยาบาลมาทำความสะอาดหน้าอีกครั้ง คุณหมอเข้ามาก็จะวัดชั้นตาแล้วเอายาม่วงๆ มาขีดที่ตาเราค่ะ น่าจะทำไว้เป็นไกด์ชั้นตาใหม่ แล้วก็เอายาชามาฉีดที่เปลือกตาเลยค่ะ ฉีดหลายครั้ง แล้วก็ถามว่าเรายังเจ็บตาอยู่มั้ย เราบอกโอเคค่ะคุณหมอ หลังจากนั้นคุณหมอก็ทำตาไปเรื่อยๆ แต่เราก็บอกไม่ได้ว่าทำอะไรบ้าง เพราะเราหลับตาอยู่ 555 ทำเสร็จคุณหมอก็ให้ลืมตาหลับตา อยู่ 2 -3 ครั้ง ถึงส่งเราไปห้องพักฟื้นให้ประคบเย็นอยู่ 15 นาทีได้

40ke7.jpg

วันแรกตาบวมฉึ่ง ค่อยๆ ประคบเย็นกันไป​

s8gy8.jpg

วันที่สองดีขึ้น มาทำงานได้แล้ว ตาบวมน้อยลงต้องเป็นเพราะเราประคบเย็นบ่อยๆ แน่ๆ
ของเราทำตาสองชั้นราคาโปรโมชั่น 35,000 บาท + ค่ายา 925 บาทจ้า ค่ายานี้บวกลบไม่เกิน 1000 นะคะ เพราะยาบางตัวเราใช้ไม่ได้คลินิกก็จะตัดยาตัวนั้นออกค่ะ แล้วก็นัดเข้ามาตัดไหมตอน 7 วัน แล้วนัดติดตามผล 1 เดือน และ 3 เดือนนะคะ ก่อนตัดไหมเราจะทำความสะอาดแผลด้วยน้ำเกลือนะคะ ช่วงนี้เราจะเช็ดหน้าแล้วก็เช็ดต่อด้วยน้ำเกลือ ปล่อยให้หน้าเมือกไปก่อน 555 แล้วก็คอยประคบคูลเจลเรื่อยๆค่ะ เรานึกได้ก็ประคบ ประคบวันละ 5-6 ครั้งเลย ดูแลอย่างนี้อยู่ 7 วัน เราก็ไปตัดไหมค่ะ หลังจากนั้นก็ประคบเย็นมาเรื่อยๆ จนครบ 2 อาทิตย์เลย

wj409.jpg

ครบอาทิตย์แล้ววว ไปตัดไหมมา ตาดูไม่บวมแดงแล้วอ่ะ​

et010.jpg

ครบสองอาทิตย์ แต่งตาเบาๆ มาทำงาน ตาก็ยุบลงเรื่อยๆ​

ytp11.jpg

ครบ 1 เดือนเราไปนัดติดตามผลมา คุณหมอก็จะตรวจดูแผลและความหนาของชั้นตาว่าเท่ากันมั้ย สรุปก็ปกติดี​

17h12.jpg

ครบ 2 เดือนแต่งหน้าไปทำงานสวยๆ เลยค่ะ ชั้นตาชัดดีเหลือเกิน เขียนอายไลน์เนอร์สนุกมากกกก 555

s7613.jpg

ครบสามเดือน ไปติดตามผลอีกครั้ง คุณหมอบอกตาเราลึกแล้วชัดดีค่ะ​

bni14.jpg

เรามีโอกาสไปงานแต่งเพื่อนลองแต่งหน้าสไตล์สายฝอซักหน่อย ออกมาเราชอบมากกก มันใช่อ่ะ มันเจิดสุด ตาสองชั้นเห็นชัดมาก​

vb915.jpg

วัดไปเลยว่าตาตี่ๆ แบบสาวหมวย หรือ ตาสองชั้นแบบสายฝอ ลุคไหนปังกว่ากัน!​

7e516.jpg

จบการรีวิวนะคะ ใครสนใจอยากทำตาสองชั้นแบบเราถามได้เลยนะคะ มาเป็นสายฝอกันเถอะ 555 หรือจะแชทไปถามรายละเอียดที่line @masterpiececlinic ก็ได้เหมือนกันค่ะ
 

chanika043

สมาชิกโดดเด่น
สมัครเมื่อ
22 กรกฎาคม 2017
โพสต์
359
สวยอ่าาาาา ตอนเดินเข้าเป็นซูฉี เดินออกมาเป็นแองเจลิน่า
 

teenoey

สมาชิกโดดเด่น
สมัครเมื่อ
6 กุมภาพันธ์ 2018
โพสต์
6
ตาเป๊ะมากเลยค่ะ หมอทำเป๊ะมากเหมือนธรรมชาติเลย
 

ployya

สมาชิกโดดเด่น
สมัครเมื่อ
1 มิถุนายน 2017
โพสต์
18
หน้าสวยมาก เปลี่ยนเป็นสาวแซ่บ
 

papelo.pop

สมาชิกโดดเด่น
สมัครเมื่อ
18 พฤษภาคม 2018
โพสต์
27
ธรรมชาติมากๆเลยค่ะ ทำออกมาแล้วเข้ากับหน้าอ่ะ
 

yellopark

สมาชิกโดดเด่น
สมัครเมื่อ
2 ธันวาคม 2016
โพสต์
85
ทำเเล้ว ดูสวยขึ้น เเซ่บขึ้นเลย
 
ด้านบน ด้านล่าง