1. tontarntanod

  tontarntanod สมาชิกใหม่

  ทำนม 375 ซีซี อัพไซซ์ไฟหน้าให้ใหญ่กว่าเดิม

  หัวข้อกระทู้ ใน 'รีวิวศัลยกรรม' เริ่มโพสต์โดย tontarntanod, 25 กรกฎาคม 2017.

  [​IMG]


  หน้าอกหน้าใจเป็นสิ่งที่บ่งบอกความเป็นผู้หญิงเรานะคะ ถ้าไม่นับเรื่องความเซ็กซี่ ตาลว่าหน้าอกเป็นสิ่งที่ช่วยให้เราแต่งตัวง่ายขึ้น สวยขึ้น ทำให้เราดูมีสัดส่วนชัดเจนขึ้นด้วยค่ะ วันนี้ตาลเลยจะขอมารีวิวหลังทำนม-ทรงกลม-375 ซีซี. แบบไม่ให้เหลือเสื้อผ้ายกทรงอะไรเลย เพราะจะเล่าแบบหมดเปลือก ฮ่าๆๆ  เริ่มเลยละกันนะคะ ปกติตาลเป็นคนชอบแต่งตัว โดยเฉพาะชุดเดรสนี่ใช้คำว่าล้นตู้เลยก็ได้ แต่การจะใส่เดรสให้ออกมาสวยอย่างน้อยเลยคือต้องมีรูปร่างดี อย่างก้นกับสะโพกอ่ะ เดิมๆ ตาลพอมีอยู่ แต่หน้าอกหรือนมนี่สารภาพเลยว่าพึ่งทิชชู่กับฟองน้ำมาตลอด และด้วยความที่เป็นคนชอบแต่งตัวสีพื้น ไม่ดำก็ขาวตัดไปเลย ง่ายดี.. แต่ยิ่งทำให้ดูแบน!!

  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  ปัญหาอีกอย่างของตาลคือหน้าอกห่างค่ะ ซื้อชุดชั้นในทีต้องหารุ่นที่เก็บทรงแน่นๆ ไม่เผละออกข้าง ไม่งั้นจะยิ่งทำให้ห่างเข้าไปใหญ่ เพราะมันห่างแบบจริงจังมาก คือถ้าเอามือไปวางดูก็วางได้เกือบหมดมือเลยอ่ะ แถมปลายชี้คนละข้างไปอีกมันเป็นปัญหาที่ตาลกังวลและแก้ไม่ตกมาตลอด 27 ปี และตาลจะไม่ขอทน!!


  [​IMG]


  ณ จุดๆ นั้นตาลใช้เวลาอ่านข้อมูล กดดูรีวิวนานมากกกกกก เพราะตั้งเป้าไว้ว่าจะทำกับคลินิกที่มีชื่อและน่าเชื่อถือเท่านั้น ทำศัลยกรรมสมัยนี้ความเสี่ยงก็สูง โป๊ะแตกเจอหมอแย่ๆ ก็ช้ำใจไปจนตาย สุดท้ายก็มาเจอโปรไฟล์คุณหมอท่านนึงค่ะ คุณหมอขึ้นชื่อเรื่องทำศัลยกรรมตกแต่งโดยเฉพาะ เคยทำอยู่โรงพยาบาลใหญ่ๆ ทั้งนั้นเลยด้วย แต่ตอนนี้มาประจำอยู่ที่คลินิกแถวสยามค่ะ ซึ่งก็เป็นคลินิกที่มีชื่อเสียง คนรีวิวมาทำที่นี่เยอะ


  [​IMG]  ตอนเข้าไปคุยกับคุณหมอ (ตาลขอแยกออกเป็นข้อๆนะคะ) คุณหมอบอกว่า...

  - หน้าอกตาลค่อนข้างห่างมาก

  - ปลายชี้ออกข้าง

  - ด้วยความที่โครงสร้างช่วงบนของตาลใหญ่ ไหล่กว้าง (ดูอบอุ่น น่าซบ ฮ่าๆๆ ไม่ใช่ละ)คุณหมอแนะนำให้ตาลเสริมหน้าอกด้วยซิลิโคนแบบกลมค่ะ (เท่าที่ตาลอ่านๆ มาก็ตรงกับที่คุณหมออธิบายเลย คือซิลิโคนทรงกลมจะเหมาะกับคนที่พอมีเนื้อเต้านมอยู่บ้างแล้ว ไม่ถึงขั้นแบนราบเรียบ พูดให้ง่ายคือเหมาะกับคนที่ต้องการแก้หรือตกแต่งนมเดิมที่มีอยู่บ้างแล้วให้สวยขึ้น ฟูขึ้นค่ะ)

  - ส่วนขนาดคุณหมอบอกไม่ควรเกิน 375 ซีซี. ไม่งั้นจะดูใหญ่เกิน ไม่ธรรมชาติ เลยขอจัดไปที่ 375 ซีซี. เลยค่ะ  [​IMG]  [​IMG]  สำหรับซิลิโคนที่ใช้เป็น Memory gel ยี่ห้อ Mentor ของอเมริกาค่ะ อันนี้ตาลขอถ่ายรูปไว้ก่อนจะผ่าตัดจริง เป็นซิลิโคนที่ผ่านการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยจากอเมริกาแล้ว เป็นวัสดุที่ได้รับความนิยมมากกว่าถุงน้ำเกลือแบบเดิม โอกาสรั่วซึมน้อย คงลักษณะรูปร่างเดิม ไม่เปลี่ยนแปลง และตัวเนื้อซิลิโคนก็จะนิ่มๆ ด้วยค่ะ ได้ลองจับเมื่อวันที่ปรึกษามา ฮ่าๆๆ


  เรื่องการเตรียมตัวก่อนผ่าตัดก็งดน้ำและอาหารอย่างน้อย 6 ชั่วโมง ใครที่สูบบุหรี่ก็ให้งดก่อน 2 สัปดาห์ ใครที่นิยมแอลกอฮอล์ก็งดก่อนอย่างน้อย 5 วันค่ะ เพื่อลดอาการติดเชื้อและอาการบวม เพื่อความปลอดภัยของเราเอง ก็พยายามเตรียมตัวดูแลร่างกายตามที่คุณหมอสั่งค่ะ นอกนั้นก็เป็นกลุ่มยาพวกวิตามิน ยาแก้ปวด กลุ่มยาแอสไพริน ส่วนยาที่ใช้ประจำคุณหมอจะสอบถามและแนะนำเป็นรายคนไปค่ะ


  [​IMG]


  พอมาถึงตอนเข้าห้องผ่าตัดคุณหมอจะเริ่มร่างเส้นบนหน้าอกค่ะ แรกๆ เขินหมอมาก แต่คุณหมอเฉยมาก ฮ่าๆๆ คงชินเพราะทำมาเยอะแล้ว บรรยากาศในห้องผ่าตัดก็ไม่กดดันหรือชวนตื่นเต้นอะไรด้วย ทีมงานเป็นกันเองสุดๆ พอวาดเสร็จก็เดินหันหน้าไปที่เตียงต่อเลยค่ะตอนนั้นจากไม่ตื่นเต้นกลายเป็นตื่นเต้นทันที ฮ่าๆ จากนั้นวิสัญญีแพทย์ก็เข้ามาฉีดยาสลบให้ค่ะ แล้วภาพก็ตัดไป!!


  [​IMG]


  ตื่นมาอีกทีก็ตามชื่อกระทู้เลย “ไฟหน้าใหญ่กว่าเดิม” รู้สึกตัวมาก็แอบมีหน่วงๆ นิดหน่อยค่ะ ก็มีภูเขามาวางบนอกอ่ะนะ ฮ่าๆๆ แต่ไม่ถึงขั้นรู้สึกอึดอัดหายใจไม่ออกนะ มันเป็นความรู้สึกแปลกใหม่ ไม่ชินมากกว่าและนอกจากตาลจะได้จอใหญ่ไซส์ 375 ซีซี. แล้ว ยังได้ใบประกันซิลิโคนแตกรั่วตลอดชีพมาด้วยค่ะ ใบนี้พี่พนักงานจะเป็นคนให้เราหลังจากที่ผ่าตัดเสร็จแล้ว หวังว่าจะไม่ได้ใช้ แต่จะขอเก็บไว้เป็นที่ระลึก ฮ่าๆๆ

  [​IMG]


  คืนแรกนอนหลับสบายดีค่ะ ต้องใส่ Sport Bra กระชับหน้าอกไว้ช่วง 3 วันแรกไม่รู้สึกเจ็บปวด ทรมาน อะไรเลยจริงๆนะ ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ เพราะตาลทำมาแล้ว มีนมแล้ว!!


  [​IMG]


  [​IMG]

  หลังเสริมหน้าอกไปแล้ว เราต้องนวดบริหารหน้าอกอยู่เรื่อยๆ ค่ะ อาจจะวันละครั้ง ครั้งละ 1-5 นาที ควรนวดทุกวันเป็นเวลา 6 เดือนถึง 1 ปี จะช่วยลดผังพืดและดูเป็นธรรมชาติมากขึ้นด้วยค่ะ


  [​IMG]

  [​IMG]


  ตอนนี้ตาลเสริมหน้าอกมาครบ 1 เดือนแล้วค่ะ ความพอใจระดับว้าวเลย!! เพราะเปลี่ยนคัพชัดเจนมาก ตอนนี้ใส่เสื้อในที่คัพซี36 จากคัพบี32 ใส่เสื้อผ้าก็มั่นใจขึ้นค่ะ รู้สึกสวยและมีสัดส่วนชัดเจนกว่าเดิม มีก้นก็ต้องมีนม นี่แหละนะผู้หญิง

  [​IMG]


  [​IMG]


  ตาลจ่ายเงินแลกความอึ๋มครั้งนี้ไปประมาณ 75,000 บาท ค่ะ ราคานี้รวมค่าหมอ ค่ายา ค่าเครื่องมือ และบริการเสริม
  Scar Clear (ช่วยลดรอยแผลหลังผ่าตัด)ทั้งหมดแล้วค่ะ ส่วนตัวแล้วตาลโอเคกับจอใหม่จอนี้มาก เปรียบเป็นทีวีก็ Full HD กันเลยทีเดียวโดยรวมแล้วชอบค่ะ!! ตอนนี้ก็ไม่เจ็บไม่หน่วงเหมือนช่วงแรก มีนมแล้ว ช็อปเดรสเพิ่มได้!!
   
 2. chanika043

  chanika043 สมาชิกโดดเด่น

  ขอบคุณค่ะ
   

แบ่งปันหน้านี้