เสริมจมูกซิลิโคนครั้งแรก แม่ๆ หนูเจอเนื้อคู่ 55555

Omaymaddy

สมาชิกโดดเด่น
สมัครเมื่อ
15 กันยายน 2017
โพสต์
8
สวัสดีค่ะทุกคน โอเม่นะคะ เรียกสั้นๆ ว่าเม่ก็แล้วกันเนอะ เม่ทำงานเป็น Creative Designer ค่ะ ทุกวันของเม่ก็หนีไม่ได้ที่จะต้องเจอคนเยอะ ทั้งดีลลูกค้า บรีฟงานกับทีม บลาๆๆ ชีวิตทำงานของเม่สนุกมากกกกก มีโมเม้นต์เครียดบ้าง ฮาบ้าง บ้าบอสลับกันไป 555555 แต่เม่ก็แฮปปี้กับการทำงานมาตลอด จะมีก็แต่ “จมูก” ที่ทำให้เม่รู้สึกขาดความมั่นใจไปบ้าง เพราะส่วนตัวเม่ชอบแต่งตัวมากกกกกค่ะ เรื่องแต่งหน้าเมคอัพนี่ไม่ต้องพูดถึง

ysgs1.jpg

จงทำทุกวันให้แซบลืม!!

vfdl2.jpg

ลิปสีไหนบนโลกที่ยังไม่เคยโดนปากเม่ ถามงี้ดีกว่า

ถามว่าเอาความมั่นใจมาจากไหนเยอะแยะ 55555 เม่ว่าทุกคนเป็นได้ทุกอย่างเท่าที่อยากจะเป็น ทำอะไรก็ได้เท่าที่อยากจะทำ แต่ต้องไม่ล้ำเส้นชีวิตคนอื่นและกฎกาลเทศะแค่นั้นเลยค่ะ
อย่างที่เห็นๆ กันค่ะ เม่ค่อนข้างเป็นคนมั่นหน้า 555555 แต่ก็อย่างที่บอกว่าเม่รู้สึกว่าจมูกเม่มันยังไม่ใช่ มันเป็นสิ่งเดียว ณ ตอนนี้ที่ทำให้เม่ต้องใช้ชีวิตแบบครึ่งๆ กลางๆ เหมือนสวยไม่สุดสักที ง่อวววว 5555 ถ้าอธิบายตามภาพก็คือเม่เป็นคนมีจมูกแบบปลายจมูกเชิด และตรงสันนี่แทบจะไม่มีเลย คือถ้ามีสักหน่อย ไม่ต้องพุ่งมาก ค่อยๆ สโลปปลายเชิดคงจะเริดมาก ไลท์ดั้งลงเฉดมันก็ทำได้แหละค่ะ ไม่ได้เสียเวลาอะไรมากหรอก แต่เบื่ออ่ะ

yvb83.jpg

ภาพชัดๆ สันจมูกแทบไม่มี

nze14.jpg

ชัดๆ จากด้านหน้า

ความต้องการของเม่คืออยากให้ตัวเองดูมีสันจมูก อยากเพิ่มความมั่นใจและดูดีเวลาถ่ายรูปด้วยค่ะแต่ความยากของเม่คือเป็นคนไม่สนใจเรื่องศัลยกรรมฉะนั้นเรื่องข้อมูลอื่นๆ ไม่ต้องพูดถึงแล้วนี่ชั้นต้องเริ่มอะไรจากตรงไหน? ถามอากู๊ก่อนเลย ถามจากเพื่อนๆ ที่พอรู้เรื่องพวกนี้ด้วย ก็มีพี่ของเพื่อนที่รู้จักกันแนะนำว่าให้มาทำจมูกที่มาสเตอร์พีซ คลินิก เพราะทำมาแล้วสวยขึ้น เม่อยากได้ทรงแบบธรรมชาติๆ พี่เค้าก็บอกว่าที่นี่แหละธรรมชาติ 55555 นางบอกลองเข้าไปดูในเว็บคลินิก เผื่อถูกใจ

ตัดภาพมาอีกทีก็รอเข้าห้องผ่าตัดละ 55555 เว่อๆๆๆ หลังเข้าไปส่องงานจมูกของมาสเตอร์พีซ เม่ก็รู้สึกชอบนะ ส่วนใหญ่ทำออกมาก็ธรรมชาติดี ใกล้เคียงแบบที่เม่อยากได้ แต่แอบงงนิดหน่อย เพราะที่นี่มีเทคนิคเสริมจมูกหลายแบบอ่ะ
1. แบบซิลิโคน
2. แบบซิลิโคน+กระดูกอ่อนหลังหู
3. แบบ Nose Reconstruction
แล้วอย่างเม่ต้องเสริมแบบไหนวะ? 5555555 แอดไลน์สิจ้ะ รออะไรอีก #%@%$&.. ทางคลินิก(ในไลน์)บอกว่าขึ้นอยู่กับปัญหาของเราและให้ถ่ายรูปหน้าตรง ด้านข้าง มุมเงยไปให้

1m6l5.jpg

รูปที่ส่งไปให้คลินิกดูในไลน์

เม่ก็ถ่ายรูปส่งไปให้ดู เค้าก็บอกว่าเบื้องต้นน่าจะเสริมซิลิโคนปกติ เพราะเม่บอกไปว่าอยากเสริมแต่สันจมูก ไม่อยากไปยุ่งกะส่วนปลายเลย ชอบเดิมๆ ที่มันเป็นแบบนี้อยู่แล้ว พนักงานแนะนำให้เข้ามาปรึกษากับคุณหมอโดยตรง จะได้คำแนะนำที่ละเอียดและตรงจุด เลยตกลงนัดคิวปรึกษาคุณหมอวันถัดมาค่ะ

voxj6.jpg

คลินิกคนเยอะมากกก เข้าไปตอนแรกตกใจอ่ะ เห้ยย! สมัยนี้คนสนใจศัลยกรรมเยอะขนาดนี้เลยหรอ

แต่คนเยอะๆ เม่อุ่นใจนะ แสดงว่าที่นี่เป็นที่ต้องการของทุกคนที่อยากสวย อยากดูดีอ่ะ งานนี้ต้องเวิร์ค ตอนปรึกษากับหมอ เม่ได้คุยกับหมออาร์มค่ะ เม้าเลยว่าหมอเป็นผู้ชายอบอุ่นเว่ออออ นี่ขนาดยังไม่เคยกอดนะ 555555555555 หมอก็ถามว่าอยากได้จมูกประมาณไหน มีแบบมามั้ย นี่ก็ตื่นเต้น เพราะไม่เคยคุยกับหมอศัลยกรรมมาก่อน ก็บอกหมออาร์มไปว่าอยากได้ตรงสันโด่งๆ แต่ปลายขอแบบเดิม ไม่ต้องเปลี่ยนอะไรเลย คุณหมอก็ให้เม่เอียงหน้าซ้ายขวา บอกว่าได้ครับ ปลายจมูกของเม่สูงเชิดดีอยู่แล้ว ทำสันจมูกให้สโลปไล่จากบริเวณต่ำกว่าหว่างคิ้วจนถึงปลายจมูก สันจมูกจะขึ้นมาประมาณ 1 เซนติเมตรก็สวยแล้ว สูงกว่านี้จะไม่ธรรมชาติ หน้าหมออาร์มตอนพูดนี่หลงเลยย >< 5555555 ประเมินเสร็จเรียบร้อยหมออาร์มก็อธิบายเกี่ยวกับการเตรียมตัวต่อค่ะ หลักๆ ก็ให้งดแอลกอฮอล์ แอสไพริน วิตามิน และอาหารเสริมที่กินอยู่ประจำ แต่เม่หยุดกินมาพักใหญ่แล้ว เลยผ่าตัดเร็วขึ้นจากเดิมที่ต้องรอหยุดยาก่อนประมาณ 1 อาทิตย์ค่ะ เสร็จก็ออกมานัดวันทำจมูกต่อทันที

g2sx7.jpg

วันทำจมูกจริง!! เค้าให้หน้าสดมา ตื่นเต้นจุงงงงงงงง

crrd8.jpg
รอทำจมูกกับหมออาร์ม หมอที่ใจดีๆ อบอุ่นๆ อ่ะค่ะ ><

ระหว่างรอเข้าห้องผ่าตัดก็เช็คอินวนไปจ้า เพื่อนสนใจเยอะมาก ส่วนใหญ่จะถามราคาว่าทำเท่าไร ทำกับคุณหมอคนไหน ที่เม่ทำเป็นราคาโปรโมชั่นค่ะ 22,000 บาท ถามว่าแพงมั้ย ก็ไม่นะ เพราะนี่มาสเตอร์พีซคลินิกไง 555555 ราคานี้คือคุ้มมากๆ บอกใครๆ ก็ว้าวเหอะ

7dhb9.jpg

ซิลิโคนที่คุณหมอทำให้ประมาณนี้ค่ะ เป็นซิลิโคนเกาหลีพรีเมี่ยม มีความนุ่ม ทำทั้งทีเอาให้ดีที่สุด

n5510.jpg
หลังเสริมจมูกเสร็จทันที
 

Omaymaddy

สมาชิกโดดเด่น
สมัครเมื่อ
15 กันยายน 2017
โพสต์
8
เม่ใช้เวลาผ่าตัดประมาณ 40 นาทีค่ะ จำได้ว่าเข้าห้องผ่าตัดตอนเกือบบ่ายสอง ออกจากห้องผ่าตัดอีกทีประมาณใกล้ๆ บ่ายสามตอนแรกก็นึกว่าจะนานกว่านี้ ความรู้สึกตอนเข้าห้องผ่าตัดครั้งแรกทั้งกลัวทั้งตื่นเต้นค่ะ ไม่มีกลิ่นยาเหมือนใน รพ. อย่างที่มโนไว้ 555555 ซึ่งดีมากๆ ห้องผ่าตัดก็สะอาดมาก เครื่องมืออุปกรณ์สะอาดพร้อมใช้งานทุกอย่าง พอล้มตัวนอนพยาบาลก็ฉีดยาเบลอให้ก่อนเลย แล้วบอกให้รอยาออกฤทธิ์ประมาณ 10 นาที เดี๋ยวคุณหมอค่อยลงมือผ่าตัด ระหว่างรอก็นอนฟังพี่ๆ เค้าเม้ามอยกัน จนเริ่มฟังเสียงรอบข้างไม่รู้เรื่องอ่ะ หลับไปตอนไหนจำไม่ได้เหมือนกันแต่ฝันถึงหมออาร์มด้วยนะ 555555 นี่ก็ไม่รู้ว่าเป็นภาพฝันหรือลืมตามาเห็นจริงๆ แต่มันไม่เจ็บเลยนะ เป็นความฝันละกัน 5555555555 โอ้ยยยยยย โอเม่ >< !!

v3z11.jpg

หลังเสริมจมูกวันแรก

หลังทำไม่เจ็บค่ะ แค่ตึงๆ จมูกนิดหน่อย ตอนแรกนึกว่าจะเจ็บกว่านี้ คืนแรกนอนยากมาก มัวกังวลเรื่องแผล กลัวแบบนอนๆ อยู่เผลอพลิกตัว เอาหน้าจู้กับหมอนงี้ เม่เลยใช้หมอนล็อคคอช่วยค่ะ แล้วหนุนหัวสูง ช่วยได้เยอะเลยค่ะ คืนแรกผ่านไปด้วยดี ตื่นมามีบวมที่หัวตานิดหน่อย รู้สึกตึงๆ กินยาลดบวมไป 1 เม็ด ใช้ชีวิตได้ตามปกติ งดทำทุกอย่างที่ต้องสะเทือนแรงๆ หันไปส่องกระจกทั้งวัน 5555555 บ้ามาก!! อาทิตย์แรกเม่กลายเป็นคนติดกระจกไปเลยอ่ะ แปปๆ อ่ะส่องละ แปปๆ อ่ะส่องอีก 55555 สัญชาติญาณทั้งนั้น ไม่รู้ตัวจริงๆ ><

cyx12.jpg

วันที่ 2 ยังบวมต่อเนื่อง แต่ไม่ปวด กินยาลดปวดต่อไป หมอบอกเป็นอาการปกติ

fd413.jpg

วันที่ 3 เอาพาสเตอร์ออกได้แล้วค่ะ ที่บวมตรงตาก็หายแล้ว มีรอยแดงตรงสันจมูกนิดหน่อย
คงเพราะแผลยังไม่แห้งสนิท กะรอดูสัก 2 วัน ถ้ามันแดงขึ้นๆ จะเข้าไปถามหมอละ

b1e14.jpg

วันที่ 4 อ้าว! ที่แดงๆ หายไปละ 55555555555 จนวันนี้ก็ยังไม่มีความรู้สึกปวดค่ะ
ล้างหน้าได้ปกติแต่ต้องระวังเรื่องน้ำหนักมือตอนไปวนๆ แถวจมูก

dv015.jpg

วันที่ 5 จมูกเริ่มเข้าที่มากขึ้น รอยช้ำแดงจางไปเยอะเลยค่ะ

gfy16.jpg

วันที่ 6 สันจมูกมาแล้วจ้า ที่แดงที่ช้ำไม่มีแล้วจ้า พรุ่งนี้จะได้เจอหมออาร์มแล้วค่า 555555555555

0m3917.jpg

วันที่ 7 เม่ว่าแผลค่อนข้างหายสนิทแล้วนะ ตั้งแต่วันแรกจนวันนี้ก็ยังไม่มีความรู้สึกปวดใดๆ
คุณหมออาร์มใช้ไหมละลายเย็บแผล เม่เลยไม่ต้องกลับไปให้คุณหมอตัดไหมค่ะ
ใช้เวลาประมาณ 2-3 อาทิตย์เพื่อให้ไหมละลาย

itv18.jpg

ทำจมูกมา 1 อาทิตย์เอง แผลหายไวมาก บวมช้ำแค่ 2 วันเท่านั้นค่า
สนใจปรึกษาได้ที่ @masterpiece_clinic

ksy19.jpg


p0y20.jpg
จมูก 14 วันค่ะ ใช้ชีวิตได้ตามปกติ เริ่มกลับมาแต่งหน้าตั้งแต่อาทิตย์ที่ 2 แล้ว
เวลาถ่ายรูปรู้สึกหน้ามีมิติขึ้น มุมไหนก็รู้สึกมั่นใจขึ้น

p0e21.jpg

ทำจมูกครบ 2 อาทิตย์กับอีก 5 วันจ้า

smg22.jpg

กลับมา follow up กับคุณหมออาร์ม ทำจมูกครบ 1 เดือนแล้วค่า

จมูกเม่ครบ 1 เดือน ไปเมื่อไม่กี่วันนี้เองค่ะ ตอนเจอหมออาร์มหัวใจก็กลับมาสดใสอีกครั้งไม่ใช่ละๆ 55555555555 หมออาร์มก็ถามว่าเป็นยังไงบ้าง รู้สึกว่าแผลหายดีรึยัง ซึ่งเม่ก็รู้สึกว่าแผลโอเคขึ้นมากเลยนะ แบบหายเร็วกว่าที่คิด ที่สำคัญคือตั้งแต่ทำมาก็ไม่เคยปวดแผลเลย คุณหมอบอกว่าไหมละลายช่วยให้แผลสมานตัวกันไวขึ้น โดยรวมแล้วทรงสวย แล้วหมอก็หันมาสบตาพร้อมถามว่า “ชอบไหม” โอ้ยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย จะดิ้นๆๆๆๆๆ ตาย 5555555555 >< มาถ่ายรูปกับเม่เดี๋ยวนี้!!!


oca23.jpg

แชะ!! เข้าให้ ในที่สุดก็ได้โมเม้นต์นี้มาครอง 5555555 ><

xco24.jpg

แนะนำ “คุณหมออาร์ม” เลยค่ะ เก่งมากๆ

d8a25.jpg
ตอนนี้เม่มั่นใจและมีความสุขกับการแต่งหน้าขึ้นเยอะ เม่ว่าความสวยกับผู้หญิงเป็นของคู่กันค่ะ คนเราเลือกเกิด เลือกหน้าไม่ได้ อย่างเม่ไม่ต้องถึงขนาดดาราหรอก แค่มีจมูกสวยๆ (ราคา 22,000) ที่เข้ากับหน้าก็ทำให้มั่นใจและพอใจละ ต่อไปเม่มีเล็งๆ จะทำตาละคะ เพราะที่นี่เขาครบวงจรให้บริการเรื่องความสวย ถ้าใครอยากเสริมจมูกเม่แนะนำ Masterpiece clinic เลยค่ะ สำหรับเม่ผู้ที่ไม่เคยสนใจการศัลยกรรมมาก่อน ขอบอกว่าที่นี่คุณหมองานคุณภาพมากค่ะ (พูดถึงเรื่องงานล้วนๆ 5555555) การเดินทางก็สะดวกค่ะ อยู่ใจกลางสยามติดรถไฟฟ้า ไว้ถ้ามีโอกาสดีๆ เม่จะมาอัพเดทจมูกอีกทีละกันเนอะ ขอบคุณที่ทนอ่านกันมาถึงตรงนี้ 5555555 see ya.
 

chanika043

สมาชิกโดดเด่น
สมัครเมื่อ
22 กรกฎาคม 2017
โพสต์
359
สวยขึ้นเลย หน้าดูมีมิติ
 

wtrns

สมาชิกใหม่
สมัครเมื่อ
19 กันยายน 2017
โพสต์
2
อยากไปเสริมจมูกเดี๋ยวนี้เลย ( หมอหล่อ )
 
ด้านบน ด้านล่าง