(อัพเดท)หน้าเรียวขึ้นตั้งแต่ตัดไขมันกระพุ้งแก้มไป 6 เดือนค่ะ

sofia123naka

สมาชิกใหม่
สมัครเมื่อ
20 ธันวาคม 2017
โพสต์
1
f2vp1.jpg

เห็นแค่รูปแรกก็อั๊ยย่ะ หน้าเรียวแลง
สวัสดีเพื่อนๆ สาวๆ ชาวเน็ตทุกคน หลังจากรีวิวตัดไขมันกระพุ้งแก้มกับหมอเชี้ยวไป รอบนี้โซเฟียขอกลับมาอัพเดทความเรียว ว่าที่ตัดไขมันกระพุ้งแก้มออกไปมันจะไม่กลับมาอย่างที่หมอบอกไว้จริงหรือเปล่า

in3h2.jpg

มาดูก่อนทำ สมัยรุ่นๆ หน้าใสใส แก้มป่องนักนะ

2o0a3.jpg

เอาผมปิดก็ไม่มิดนะ หน้าไม่ดูเรียวขึ้นเลย วิปนักแลง​

ก่อนหน้านี้ที่รีวิวไป ไม่ได้บอกวิธีดูแลหลังทำ มีคนมาถามเยอะเรื่องการดูแล เลยขอบอกการดูแลแบบง่ายๆ หลังตัดไขมันกระพุ้งแก้มมาฝากกันซักเล็กน้อยแล้วกัน คือหลังตัดไขมันกระพุ้งแก้มให้ประคบเย็นใช้พวกคลูแพ็คพวกนั้นนะ ไม่แนะนำให้เอาน้ำแข็งประคบ เอาคลูแพ็คแช่จนเย็นแล้วเอาผ้ารองตัวคลูแพ็ค 1 ชั้น ประคบแถวข้างแก้มข้างละ 10-15 นาทีค่ะ ทำแบบนี้ทุกวันวันละ 3-4 ครั้ง ประมาณ 3 วันแรก หรือจนกว่าจะหายบวม แล้วก็การกินก็เว้นของเผ็ด ของร้อน แอลกอฮอล์ แผลจะได้หายเร็วขึ้น เวลาแปรงฟันก็ใช้ยาสีฟันสูตรอ่อนๆ ที่ไม่แรงจนเกินไป แล้วบ้วนปากด้วยน้ำเกลือแทนน้ำยาบ้วนปาก ประมาณ 1 อาทิตย์ค่ะ แค่นั้นแหละค่ะ ที่เหลือก็รอหน้าเรียวๆ ใสใส อั่ยย่ะ

7g4n4.jpg

1 เดือน หน้าเรียวสวยคล้อย ไม่ต้องพึ่งคอนทัวร์เบอร์หนัก

2ilg5.jpg

2 เดือน หน้าก็ยังเรียวเด้ง อั่ยย่ะ โดนใจนักแลง

eqir6.jpg

3 เดือนแล๊ววววว หน้าก็ไม่บวมนะ มุมกล้องไม่ต้องใช้ คอนทัวร์ก็ไม่ต้องพึ่งละงานนี้

m10n7.jpg

4เดือน และ 5 เดือน หน้าเรียวถาวร มุมไหนก็เป๊ะละนะ

gy9w8.jpg

6 เดือน หน้าเรียวละมุนละไม แต่งหน้าใสใส ยังรอด
สรุปนะ ว่าตัดไขมันกระพุ้งแก้มถือว่าดีและตอบโจทย์มากเลยนะ แบบของโซเฟียเลือกตัดไขมันกระพุ้งแก้มแบบพรีเมี่ยมจ่ายไปสองหมื่นห้า จ่ายเพิ่มขึ้นหน่อยจากแบบธรรมดาแต่ได้แผลเล็กพักฟื้นน้อยเหมาะสำหรับคนมีแก้มและอยากสวยเร็วๆ แบบโซเฟีย คือทำมาแล้วแก้มฟีบเร็วขึ้นจม ถ่ายรูปแล้วดูไม่บานละนะ ก็ถ้าใครมีแก้มเยอะมากแบบแก้มห้อยๆ โซเฟียว่าควรปรึกษาหมอให้ทำเลเซอร์เพิ่มด้วยจะดีกว่า เพราะหน้าจะกระชับกว่า แต่ถ้าหน้ามีทั้งแก้มและเหนียงก็ไปตัดไขมันกระพุ้งแก้ม+ดูดไขมันหน้าดีกว่าเพราะมันคนละส่วนกันต้องทำแยก สุดท้ายถ้าจะให้ดีที่สุดปรึกษาหมอเค้าดูจะได้รู้ว่าควรทำมากน้อยแค่ไหน ที่ไลน์ @masterpiececlinic นะ นัดปรึกษากับหมอฟรีไม่คิดตังค่า ลองดูได้ค่ะ
 

bowbownyc11

สมาชิกโดดเด่น
สมัครเมื่อ
9 พฤศจิกายน 2017
โพสต์
7
หน้าก็เป๊ะ หุ่นก็เป๊ะ อิจฉาาาา
 

rilakkumi

สมาชิกโดดเด่น
สมัครเมื่อ
13 กรกฎาคม 2017
โพสต์
15
กรอบชัดเจนขึ้นมาก ทำมาเท่าไหร่คะ
 
ด้านบน ด้านล่าง