ให้ความรู้สึกเหมือนกำลังชมภาพยนตร์หนึ่งเรื่อง สำหรับมิวสิกวีดีโอเพลง “I DON’T MISS YOU”TRACK ที่ 3 ในอัลบั้ม TRINITY 1ST FULL ALBUM EP.01 BREATH ของสามหนุ่ม“เติร์ด-ลภัส, ปอร์เช่-ศิวกร, แจ๊คกี้-จักริน” จากวง TRINITY (ทรินิตี้) ที่ต้นสังกัดอย่าง 4NOLOGUE (โฟร์โนล็อค) โดยได้“วัฒน์ ชัยวัฒน์” ผู้กำกับฝีมือคุณภาพมาถ่ายทอดโจทย์ความ “ไม่คิดถึงเท่ากับ…”ผ่านภาพ และการเล่าเรื่องตามสไตล์ 4NOLOGUE และ TRINITY ได้อย่างลงตัวงานนี้สามหนุ่ม “เติร์ด-ปอร์เช่-แจ๊คกี้”กดปุ่มเปิดโหมดนักแสดง ถ่ายทอดความหมายเพลง I DON’T MISS YOU แบบไม่มีกั๊ก โดยทั้งสามหนุ่มกล่าวถึงมิวสิกวีดีโอว่า…

 

I DON'T Miss YOU

 

ปอร์เช่ : “ผมอยากให้คนดูรู้สึกว่าการวนลูป และการท้อแท้มันต้องหายใจยังไง บางคนอาจจะไม่เคยเจอ หรือไม่เคยสัมผัสมาก่อน แต่พอได้ฟัง ได้ดูเอ็มวีเพลงนี้แล้วอยากให้คนเข้าใจว่า เวลาเราเหนื่อยที่ต้องไล่ตามใครสักคน ลมหายใจของคุณจะเป็นยังไง ในพาร์ทแอ๊กติ้งผมต้องเข้าฉากกับนางเอกเอ็มวี ในซีนมีทะเลาะกันด้วยเป็นสิ่งที่ท้าทายมากครับ ผมไม่ค่อยเจอผู้หญิงเท่าไหร่(ยิ้ม) ก็เลยไม่รู้ว่าจะเล่นยังไง เป็นอะไรที่ยากพอสมควรครับ ขอฝากเอ็มวีเพลงนี้ด้วยนะครับ ดูแล้วเรามาวนลูปไปด้วยกันครับ”

เติร์ด : “เพลง และเอ็มวีเป็นการ Represent ลมหายใจอีกด้านหนึ่งของพวกเรา ที่อาจจะไม่มีคนได้เห็นบ่อยนักในพาร์ทที่เป็นผลงานของพวกเรา เอ็มวีเพลงนี้มีการเล่าเรื่องมากขึ้นกว่าทุกๆ เพลงที่เราเคยทำมา อยากให้ทุกคนฟังเพลง อยากให้เข้าไปดูเอ็มวีกันเยอะๆ และหวังว่าทุกคนที่ยัง Move On ไม่ได้ หรือว่าคิดว่าลืมได้แล้วแต่จริงๆ ยังไม่ลืม จะชอบเพลงนี้ ยังไงก็ฝากเพลง I DON’T MISS YOU ด้วยนะครับ”

แจ๊คกี้ : “ถ้าเปรียบ I DON’T MISS YOU เป็นลมหายใจ ผมว่าน่าจะเป็นลมหายใจที่มีความอึดอัด กระวนกระวายเหนื่อย แต่ว่ายังต้องเหนื่อยต่อไป จนสุดท้ายเราก็ถอนหายใจออกมา จากเพลงและเอ็มวี อยากให้คนดูรู้สึกถึงความอิโมชั่นของเพลงนี้ เพราะผมรู้สึกว่าเพลงนี้สื่ออารมณ์ออกมาได้ดีมากๆ ทั้งภาพ และเนื้อเพลงเลยครับ ผมชอบความหมายตรงที่ ไม่คิดถึง ก็เท่ากับเราคิดถึง ยังไงก็ลองดู ลองฟังกันได้นะครับ”

ชมมิวสิกวีดีโอเพลง “I DON’T MISS YOU” ด้วยความชัดระดับ 4K ได้แล้ววันนี้ที่ YOUTUBE : 4NOLOGUE และสามารถติดตามทุกความเคลื่อนไหวของ TRINITY ได้ที่โซเชียลมีเดียของ TRINITY ทุกช่องทาง

 

 

 

สนใจหาข้อมูลและปรึกษาศัลยกรรมได้ที่นี่

โดดเด่น
ศัลยกรรม
webdodeden

 

ป้ายกำกับ:

เรื่องน่าสนใจ