เนื้อหาโดย Dodeden.com 

เป็นนักแสดงหนุ่มเกาหลีที่ตอนนี้เรียกได้ว่ากำลังมาแรง และขึ้นแท่นเป็นโอปป้าขวัญใจคนใหม่ของสาวไทยเลยล่ะค่ะ สำหรับหนุ่ม จองแฮอิน ผู้รับบทตำรวจหนุ่มสุดหล่อ  ฮันอูทัก พระรองในซีรีส์เกาหลีเรื่องดังที่กำลังออนแอร์อยู่ในขณะนี้อย่าง While you were sleeping ที่ได้ แบซูจี อดีตสมาชิกวง Miss A มาประกบคู่กับพระเอกหนุ่มอีจงซอก 

ที่ต้องยอมรับเลยว่าพระรองอย่าง จองแฮอิน นั้นแย่งซีนพระนางไปได้เต็มๆ เพราะด้วยความหล่อ น่ารัก ยิ้มสวม อีกทั้งในเรื่องยังมีฉากที่ต้องโชว์หุ่น โชว์ซิคแพคออกมาให้สาวๆ ได้กรี๊ดกัน ยิ่งทำให้ความนิยมของ จองแฮอิน นั้นพุ่งพรวดถึงขนาด ชื่อของเขาขึ้นอันดับ 1 ในการเซิร์ชใน SNS ของเกาหลีเลยทีเดียว

ซึ่งหนุ่มแฮอินนั้นไม่ใช่นักแสดงหนุ่มหน้าใหม่ที่ไหน เขาเป็นนักแสดงหนุ่มวัย 29 ปี ที่เคยผ่านผลงานซีรีส์มาแล้วหลายต่อหลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น Goblin, Reply 1988, Blood และอีกมากมาย รวมถึงเคยร่วมแสดงมิวสิควิดีโอเพลง Moya ของ AOA และเพลง Don’t Forget me ของ Girl’s Day มาแล้ว แต่ต้องยอมรับว่าผลงานซีรีส์เรื่อง While you were Sleeping เป็นผลงานซีรีส์ที่ทำให้เขานั้นโด่งดังขึ้นกว่าเดิม และถูกพูดถึงเป็นอย่างมากเลยทีเดียว 

สำหรับใครที่ชื่นชอบหนุ่ม จองแฮอิน อยากเห็นไลฟ์สไตล์ส่วนตัว และภาพน่ารักๆ ของเขานั้น ก็สามารถไปติดตามอินสตาแกรมส่วนตัวของเขาได้ที่ @holyhaein ได้เลยค่า 

เรื่องน่าสนใจ