สวัสดีค่ะ ชื่อบีนะคะ วันนี้จะมารีวิวการเข้าไปทำศัลยกรรมดูดไขมันเหนียง และกรอบหน้า รวมถึงการทำศัลยกรรมดึงหน้าแบบไร้รอยแผล Magic Lift ที่ Natchaya Clinic ค่ะ ซึ่งตัวบีเองได้ทำกับคุณหมอบอสค่ะ ก่อนอื่นต้องบอกก่อนว่าตอนนี้อายุ 32 ปีเท่านั้นนะคะ แต่มีปัญหาหนักเลยคือ แก้มหย่อนคล้อย ทำให้หน้าดูแก่กว่าวัย แล้วยังมีปัญหาที่ทำให้ตัวบีกังวลมากก็คือ มีปัญหาเรื่องคาง 2 ชั้น แล้วก็กรอบหน้าไม่ชัด หน้าบาน หน้าใหญ่ด้วยค่ะ ทำให้ตัวบีเองขาดความมั่นใจ เวลาถ่ายรูปก็รู้สึกว่าตัวเองไม่สวย 

 

 

Magic Lift

 

ซึ่งก่อนหน้านี้ตัวบีเองก็เคยแก้ปัญหาพวกนี้ด้วยการเข้าคลินิกไปทำไฮฟู่ ฉีดแฟต ฉีดโบท็อกซ์มาแล้ว แต่ก็ไม่เห็นผลเท่าไร รู้สึกว่าตัวเองเอาเงินไปละลายเปล่าๆ ก็เลยตัดสินใจก้าวข้ามความกลัว ตัดสินใจไปดูดไขมัน เพราะคิดว่าน่าจะเป็นการแก้ปัญหาที่ถูกจุดที่สุด ซึ่งตัวบีเองเลือกทำกับ Natchaya Clinic เพราะมีเพื่อนเคยเข้ามาทำแล้วเห็นผล บวกกับเพื่อนแนะนำให้ลองหาข้อมูลผ่านกลุ่มดูดไขมันในเฟซบุ๊ค ก็เห็นว่า หมอบอสของ Natchaya Clinic มีฝีมือแทบจะเป็นมือหนึ่งของด้านการดูดไขมันกรอบหน้าเลยก็ว่าได้ เพราะรีวิวเพียบจริงๆ ซึ่งพอมาปรึกษากับคุณหมอก็รู้สึกว่าคุณหมอมีฝีมือมากๆ ทำให้เรามั่นใจ เพราะคุณหมอนอกจากจะแนะนำให้ดูดไขมันแล้ว ยังแนะนำให้ดึงหน้ายกกระชับขึ้น เพื่อที่จะให้ใบหน้าเรียวเล็ก และดูสวยขึ้นกว่าเดิมด้วย

ซึ่งวันที่เข้ามาทำยอมรับตามตรงเลยค่ะว่ากลัว เพราะไม่เคยผ่าตัดทำศัลยกรรมอะไรแบบนี้มาก่อน ซึ่งตอนทำเราจะรู้สึกตัวตลอดเวลาว่าหมอทำอะไรอยู่บ้าง จะเจ็บที่สุดก็ตอนฉีดยาชาค่ะ แต่ก็เจ็บแบบทนได้ แล้วตัวบีเองก็มีรู้สึกแปลบๆ รู้สึกเสียวบ้างตอนเวลาที่คุณหมอดูดไขมันให้ แต่ก็ผ่านมาได้ หลังจากทำเสร็จก็กลับมา พักฟื้นแบบอยู่บ้านเลยคือ 7 วัน เพราะช่วงคอ รอบกรอบหน้าช้ำ และแก้มบวมมาก แต่ไม่เจ็บแผลเท่าไร ทานอาหารได้ปกติ มีลำบากเรื่องการใช้ชีวิตในช่วงแรกบ้างค่ะ ต้องปรับตัวเรื่องมีวินัยผ้ารัดหน้า ไม่ได้สระผมวันแรกทนคันหัวและกลิ่นเลือดเอา แต่พอตัดไหมเย็บแผลก็ง่ายขึ้น พอ 2-3 สัปดาห์ผ่านไปก็เริ่มชินค่ะ

หลังจากนั้นก็รู้สึกว่ามันเริ่มเข้าที่ ผลลัพธ์หลังทำคือประทับใจมาก หน้าดูเด็กลงกรอบหน้ากระชับ ไม่มีคาง 2 ชั้น สวยค่ะ รักหน้าตัวเองมาก ความมั่นใจกลับมา รู้สึกคุ้มค่ากลับเงินที่จ่ายไป ไม่เสียดายเลยค่ะ ใครที่อยากสวยแบบบี อยากดูดไขมันเหนียง-กรอบหน้าแบบนี้ บีก็อยากแนะนำที่ Natchaya Clinic เลยค่ะ

 

 

 

 

 

 

สำหรับใครที่สนใจ สามารถติดต่อได้ที่
ณัฐชญา คลินิก (Natchaya Clinic)
เบอร์โทรศัพท์ 02-729-7490, 086-4000-466
Website: www.natchayaclinic.com
facebook: facebook.com/NatchayaClinic
Line : @natchayaclinic

 

สนใจหาข้อมูลและปรึกษาศัลยกรรมได้ที่นี่

โดดเด่น
ศัลยกรรม
webdodeden

 

เรื่องน่าสนใจ