ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกายอันทรงคุณค่า เพื่อการปรนนิบัติผิวกายอย่างล้ำลึก ด้วยนวัตกรรมกระตุ้นการสร้างสารพลังงานผิว (ATP) ซึ่งมีส่วนช่วยกระตุ้นการเกิดกระบวนการป้องกันความชราและเสื่อมสภาพของผิว ทำให้ผิวแลดูเต่งตึงกระชับ ช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวที่ถูกทำลาย คืนความสมดุลให้แก่ผิว รักษาปริมาณน้ำในผิวและเพิ่มความชุ่มชื้นได้อย่างต่อเนื่อง เสริมประสิทธิภาพด้วยเทคโนโลยีไวเทนนิ่ง คอมเพล็กซ์ ช่วยลดเลือดจุดด่างดำ ปกป้องผิวจากความหมองคล้ำ พร้อมช่วยปกป้องผิวจากอันตรายของแสงแดด คืนความอ่อนเยาว์และเผยผิวใหม่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมทุกคุณประโยชน์เพื่อผิวสวยสุขภาพดีไว้ในกระปุกเดียว

BENEFITS – EXTRAORDINARY BODY CREAM

 1. ครีมทาบำรุงผิวกาย เหมาะกับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผู้ที่อยู่ในห้องแอร์เป็นเวลานานทำให้ผิวเกิดการสูญเสียน้ำและแห้งกร้านได้ง่าย เนื้อครีมจะหนักว่าโลชั่น นวดสักพัก ก็จะซึมเข้าสู่ผิวได้
 2. คุณสมบัติเด่น คือ เพิ่มสารพลังงานในผิว ทำให้ชะลอความแก่ชรา และช่วยฟื้นฟูผิวที่เหี่ยวให้ชุ่มชื่น ตึง เฟิร์ม ดูเด็กขึ้น
 3. สารพลังงานผิว หรือ ATP เมื่อเราแก่ตัวลง มันจะหมด ไป ทำให้กระบวนการทำงานของเซลล์ผิวเสื่อมสภาพลงจึงทำให้ผิวเสื่อมสภาพ เหี่ยว ดำ คล้ำ มีริ้วรอย
 4. เมื่อใช้ Extraordinary body cream จะเพิ่มสารพลังงานผิวให้กลับมาอีกครั้ง โดยนวัตกรรมสารสกัดจากสาหร่ายเซลล์เดียวหรือแพลงตอนจะเปลี่ยนรูปกลายเป็นสารพลังงานให้แก่ผิว(ATP) เพื่อทำการฟื้นฟูผิวใหม่อีกครั้ง
 5. ช่วยกระตุ้นการทำงานของเอนไซม์ต่างๆในผิว ให้ทำงานเป็นปกติ สามารถนำสร้างอาหารต่างๆไปเลี้ยงเซลล์ผิวได้อย่างสมบูรณ์ ผิวจะสวยสุขภาพดี นอกจากนี้ยังกระตุ้นกระบวนการเผาผลาญสารอาหารในเซลล์ผิว (Metabolism) เกิดการฟื้นฟูเซลล์ผิว ผิวจึงสวยสุขภาพดี
 6. เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างยาวนาน และป้องกันการสูญเสียน้ำออกจากผิว
 7. ผิวขาวขึ้นภายใน 14 วัน ด้วย whitening complex ที่ช่วยยับยั้งกระบวนการสร้างเม็ดสีผิวและลดเลือนจุดด่างดำ ผิวหมองคล้ำ
 8. ซ่อมแซมเซลล์ผิวเมื่อได้รับอันตรายจากแสงแดด และปกป้องผิวด้วยกลไกการสร้างผิวชั้นนอกให้หนาขึ้นเพื่อป้องกันอันตรายจากแสงแดด (Heat Tolerance effect) และรังสียูวีที่มีผลต่อการทำลายเซลล์ผิว
 9. กระตุ้นกระบวนการสร้างคอลลาเจน และอีลาสติน ทำให้ผิวฟูขึ้น เฟิร์ม และดูกระชับมากขึ้น
 10. ต่อต้านสารอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นสาเหตุของการเสื่อมสภาพของผิว

สารสำคัญต่างๆ

 1. GP4G สารสกัดเทคโนโลยีจากแพลงตอนหรือสาหร่ายเซลล์เดียว เมื่อทาลงบนผิวสารจะเปลี่ยนรูปเป็นสารพลังงานผิว หรือ ATP เมื่อเซลล์มีสารพลังงานผิวเพิ่มขึ้นจะช่วยกระตุ้นกระบวนป้องกันความชราและการเสื่อมสภาพของผิว ช่วยกระตุ้นการทำงานของเอนไซม์ต่างๆในผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้เซลล์ผิวได้รับสารต่างๆ จึงสามารถฟื้นฟูเซลล์ผิวจากการทำลายของปัจจัยต่างๆ กระตุ้นให้ผิวมีการสร้างเซลล์ผิวชั้นนอกให้หนาขึ้น เพื่อปกป้องความร้อนและอันตรายจากรังสียูวี
 2. HYDRACELL-Q คือสารสังเคราะห์ที่มีลักษณะโครงสร้างเลียนแบบกับสารให้ความชุ่มชื้นที่มีอยู่ในผิวเราตามธรรมชาติ (Natural Moisturizing Factors) ซึ่งมีขนาดโครงสร้างโมลเลกุลขนาดเล็ก ทำหน้าที่ให้การเติมเต็มผิว ให้ผิวฟู ดูเฟิร์มกระชับ โดยการดึงน้ำเข้าสู่เซลล์ เซลล์เต่งจึงทำให้ผิวเต่งตึงกระชับตามไปด้วย
 3. MINERAL COMPLEX; น้ำแร่จากใต้มหาสมุทรที่อยู่ลึกจากผิวมหาสมุทรลงไปอีก 22 เมตร ประกอบไปด้วยแร่ธาตุที่สำคัญต่อผิวมากมายได้แก่
  1. Zinc ซิงค์ช่วยขนาดจักสารพิษจากผิว
  2. Manganese: แมงกานิส ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ
  3. Calcium; แคลเซียมช่วยสร้างเซลล์ผิวใหม่
  4. Silicon; ซิลิกอนช่วยสร้างคอนลาเจนและอีลาสติน
 4. INTENSIVE MOISTURIZER; Shea Butter, Vitamin E, Hydrolyzed Collagen ให้ความชุ่มชื้นยาวนาน ต่อเนื่องด้วย เชียร์บัตเตอร์ วิตามินอี และคอลลาเจนบริสุทธิ์ ที่ช่วยปกป้องการสูญเสียน้ำออกจากเซลล์ผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 5. WHITENING: สารสกัดจากหม่อน mulberry extract ที่ช่วยยับยั้งกระบวนการสร้างเม็ดสีผิว และลดเลือนจุดด่างดำได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 6. SOFT TOUCH FEELING; Gramma-orizanol, Phytic acid, Furulic Acid, Tocopherol, Tocotroenol from Rice Extract. กลุ่มสารสำคัญวิตามินรวมที่ช่วยให้ผิวนุ่นน่าสัมผัส โดยกลุ่มสารเหล่านี้จะทำให้บริเวณผิวที่กร้าน อ่อนนุ่มลงได้

 

เรื่องน่าสนใจ