แก้ไขจมูก จากการฉีดฟิลเลอร์ และปรับรูปหน้าด้วย The Top Secret

หลายๆท่านคงจะทราบกันดีว่าผู้หญิงกับความงามนั้นเป็นของคู่กันมาตั้งแต่สมัยโบราณ บางคนอาจเกิดมาโชคดี บางคนอาจเกิดมาโชคร้าย การทำ“ศัลยกรรม” จึงเป็นทางออกสำหรับใครที่โชคร้ายและอยากสวยที่ไม่ต้องรอถึงชาติหน้า คุณปูเป้เป็นผู้หญิงที่ทำศัลยกกรรมแล้วสวยขึ้นมาก เห็นการเปลี่ยนแปลงที่ชัดเจน เรียกได้ว่ามีพัฒนาการความสวยแบบก้าวกระโดด คุณปูเป้แก้ไขจมูก (จากการฉีดฟิวเลอร์) และปรับเปลี่ยนรูปหน้าให้เรียวสวยด้วยโปรแกรม “ The Top Secret ” กับคุณหมอมนัส “เซียนศัลยแพทย์” ของเมโกะคลินิก

mekopupe4

 

mekopupe1

“Top Secret” เป็นเทคนิคการยกกระชับใบหน้าไม่ต้องผ่าตัดและพักฟื้น แก้ไขปัญหาหน้าบาน ห้อยย้อย และไขมันสะสมบริเวณใต้คาง โดยการยกกระชับรูปหน้า แต่งรูปหน้าทั้งบนและล่าง ตกแต่งไขมันใต้คางและลำคอ ใช้เวลาในการทำประมาณ 2 -3 ชั่วโมงโดยประมาณ ซึ่งต้องใช้ความสามารถจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และต้องมีศิลปะอย่างมากที่จะใช้วิธีการสอดเครื่องมือเข้าไปตัดแต่งไขมันและเนื้อเยื่อส่วนเกิน เพื่อทำให้กรอบหน้ากระชับเป็นสัดส่วน เครื่องมือที่สอดเข้าไปจะมีขนาดเล็กเท่าหัวปากกาประมาณ 2 มิลลิเมตรเท่านั้น จะเห็นรอยแผลจุดเล็กๆ และจะหายไปภายใน 7-14วัน สามารถไปทำงานได้ตามปกติ โดยไม่ทิ้งร่องรอยไว้

mekopupe2

คุณปูเป้หลังจากทำโปรแกรม Top Secret ประมาณ 3 เดือน เมื่อคอลลาเจนใต้ผิวสร้างเต็มที่ ผิวก็จะค่อยๆตึงและกระชับขึ้นเรื่อยๆ กรอบหน้าเรียวเล็กดูอ่อนเยาว์ การยกกระชับนี้สามารถอยู่ได้นานถึง 10 ปีหรือมากกว่านั้น ขึ้นอยู่กับไลฟ์สไตล์ของแต่ละบุคคล ซึ่ง เทคนิคนี้จำเป็นต้องใช้แพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ไม่ต่ำกว่า 10 ปี ขึ้นไป และต้องมีศิลปะและพรสวรรค์ชั้นสูง

mekopupe3

สำหรับพัฒนาการความสวยของคุณปูเป้นั้น เปลี่ยนจากผู้หญิงที่ดูแก่กว่าวัย กลับเป็นหญิงสาววัยใสอีกครั้ง แถมด้วยจมูกที่ดูโด่งสวย เป็นธรรมชาติ รับกับใบหน้า ทำให้หน้าดูมีมิติมากขึ้น >> ความสวยของคุณปูเป้อาจเป็นแรงบันดาลใจให้หลายๆคน ลุกขึ้นมาเปลี่ยนแปลงตัวเอง เพื่อรูปลักษณ์ที่ดีขึ้น ไม่ใช่เพื่อใคร แต่เพื่อตัวคุณเอง “อย่ากลัวที่จะเปลี่ยนตัวเอง”

 

ขอบคุณรูปประกอบและข้อมูลจากคุณปูเป้
เรียบเรียงโดย เมโกะคลินิก

mekologo

 

อ่านรีวิวคุณปูเป้เพิ่มเติมได้ที่

www.mekoclinic.con/หน้าเรียว-เสริมจมูก-เมโก/

นำเสนอโดย www.dodeden.com

เรื่องน่าสนใจ