เนื้อหาโดย Dodeden.com 

เมื่อวันที่ 30 ตุลาคม 2560 รายการเรื่องเล่าเช้านี้ของทางช่อง 3 ได้มีการเปิดเผยรายงานข่าวว่า เมื่อวันที่ 28 ตุลาคมที่ผ่านมานั้น ได้มีสาวประเภทสองรายหนึ่ง ถูกเจ้าหน้าที่กู้ชีพรับตัวมาจากคลินิกศัลยกรรมแห่งหนึ่งในจังหวัดลำปาง หลังจากที่สาวประเภทสองรายนี้ได้เดินทางมาจากจังหวัดลำพูน เพื่อเข้าทำศัลยกรรมเสริมหน้าอก ซึ่งได้ใช้เวลาในการผ่าตัดศัลยกรรมหน้าอกไปได้ 3 ชั่วโมง เธอก็ได้พักฟื้นอยู่ในห้องพักผู้ป่วยตามปกติ 

แต่อยู่ดีๆ ชีพจรของสาวประเภทสองรายนี้ก็เต้นอ่อนลง และหัวใจหยุดเต้น ทำให้คุณหมอของคลินิกศัลยกรรมดังกล่าวจึงตัดสินใจปั๊มหัวใจเป็นการด่วน ก่อนที่จะเรียกให้ศูนย์กู้ชีพมานำตัวคนไข้ไปรักษาที่โรงพยาบาลต่อ หลังจากที่ส่งตัวคนไข้เข้าสู่โรงพยาบาลแล้วนั้น ทางคุณหมอที่โรงพยาบาลก็ได้พยายามช่วยชีวิตอย่างสุดความสามารถ แต่เมื่อช่วงเวลา 22.00 นาฬิกาของวันที่ 29 ตุลาคมที่ผ่านมานั้น ทางโรงพยาบาลลำปางก็ได้แจ้งว่า สาวประเทสองคนดังกล่าวได้เสียชีวิตลงแล้ว เบื้องต้นยังไม่ทราบสาเหตุว่าเป็นเพราะเสียเลือด หรือแพ้ยาสลบ 

ซึ่งการเสียชีวิตในครั้งนี้ของสาวประเภทสองรายนี้ สร้างความโศกเศร้าให้แก่ครอบครัว ญาติ และเพื่อนๆ เป็นอย่างมาก โดยทางเพื่อนได้เปิดเผยว่า สาวประเภทสองรายนี้ตั้งใจเดินทางมาจังหวัดลำปางเพื่อทำศัลยกรรมเสริมหน้าอกครั้งนี้ แต่สุดท้ายก็มาเกิดเหตุสลดนั่นเอง 

ขอขอบคุณภาพข่าวจาก เรื่องเล่าเช้านี้ ช่อง3 และสำนักข่าวคนลำปาง

เรื่องน่าสนใจ