ไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวัง4 หนุ่มวง TRINITY (ทรินิตี้) ที่ประกอบด้วย “เจมส์-ธีรดนย์,เติร์ด-ลภัส,ปอร์เช่-ศิวกร,แจ๊คกี้-จักริน” กลุ่มศิลปินในสังกัด 4NOLOGUE (โฟร์โนล็อค)ที่ล่าสุดปล่อยเอ็มวีเพลง IOU(ไอ โอ ยู) ออกมาให้แฟนๆ ได้กรี๊ดจนแทบลืมหายใจ เพราะ “บอยกรุ๊ปทีมชาติไทย”แต่ละหนุ่มช่างดูหล่อละมุนดีต่อใจชาวทไวไลท์ TWILIGHT (ชื่อแฟนคลับ) ซะเหลือเกิน ซึ่งนอกเหนือจากความละมุนของสมาชิกทั้งสี่คนแล้ว ในเอ็มวีนี้ยังมี 2 ความพิเศษที่ฟังแล้วรับประกันว่าต้องปลื้ม ไม่ว่าจะเป็น

 

TRINITY

 

ความพิเศษที่ เรื่องเสื้อผ้าเพลงนี้สี่หนุ่มมาด้วยลุคส์ใหม่ใส่ผ้าไทยสดใส เข้ากับน้ำ กับฟ้า กับภาพวิวสวยๆ ที่ออกแบบโดยดีไซน์เนอร์ผ้าไทย ผู้โด่งดังอย่าง“วิชระวิชญ์” ดีไซน์เนอร์ผู้นำพาผ้าไทยไปสู่รันเวย์ระดับสากล โดยชุดที่ TRINITY สวมนั้นมีทั้งผ้าไหมพิมพ์เทียนย้อมคราม จังหวัดแพร่ ,ผ้าไหมตัดต่อ มัดย้อมเชียงใหม่,ผ้าฝ้ายทอมือ,ผ้าไหมแต้มหมี่จากขอนแก่น, ฯลฯ งานนี้เปลี่ยนมุมมองให้ผ้าไทยดูทันสมัยขึ้นไปอีก

และ ความพิเศษที่ 2 โฟร์โนล็อคเล่นใหญ่ทุ่มทุนเพื่อแฟนๆยกกองกันไปเก็บภาพสวยๆของสุดยอดไฮไลท์แหล่งท่องเที่ยวของประเทศไทยกันถึง 4 จังหวัดมาให้ได้ร้องว้าวกัน เริ่มกันที่พิกัดแรกซีนเดี่ยวของพี่ใหญ่อย่าง “เจมส์” กับวิวท้องฟ้าและกังหันลมที่ กังหันลมห้วยบงจังหวัดนครราชสีมาต่อด้วยซีนเดี่ยวของหนุ่ม “เติร์ด” พกความรีแลกซ์ไปเดินเล่นชิวๆริมหาดทรายที่อ่าวท่าเลนจังหวัดกระบี่จนมาถึงซีนเท่ๆของ “ปอร์เช่” กับความมหัศจรรย์ธรรมชาติสร้างที่สามพันโบกจังหวัดอุบลราชธานีและซีนเดี่ยวของน้องเล็ก“แจ๊คกี้”ที่ตื่นตาตื่นใจกับวิวจากบนบอลลูนที่ดอยสะเก็ด จังหวัดเชียงใหม่และปิดด้วยความน่ารักของพี่น้องกับซีนรวมบนเรือกลางท้องทะเลสีฟ้าครามที่เกาะห้อง จังหวัดกระบี่ทำเอาเหล่าทไวไลท์ที่ได้ชม ฟินจนร้องกรี๊ดลั่นอยากจะไปตามรอยสี่หนุ่มซะเหลือเกิน

 

 

 

 

 

 

 

ป้ายกำกับ: |

เรื่องน่าสนใจ