ผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดดสำหรับผิวหน้า SPF50 PA+++ ปกป้องผิวจากการทำลายของรังสี UVA/UVB และดูดซับรังสีแสงสีฟ้า – HEV (High Energy Visible Light) รังสีที่มาจากหน้าจออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ (คอมพิวเตอร์, จอโทรทัศน์, หลอดไฟ และหน้าจอโทรศัพท์มือถือ) ซึ่งทำลายชั้นผิวลึก สร้างจุดด่างดำ และทำให้ผิวหน้าหมองคล้ำ ผลิตภัณฑ์เสริมด้วยประสิทธิภาพของ anti-aging complex ในการลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย ต่อต้านสารอนุมูลอิสระ ลดความเครียดให้ผิว ยืดอายุและความสมบูรณ์ทางโครงสร้างให้แก่ผิว ติดทนด้วยคุณสมบัติกันน้ำ กันเหงื่อ ปราศจากน้ำหอม และ แอลกอฮอล์ ปกป้องผิวอย่างอ่อนโยนพร้อมการบำรุงและฟื้นฟูผิวเมื่อสัมผัสแสงแดด เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว เนื้อครีมบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ปราศจากสีสังเคราะห์ ไม่ทิ้งคราบขาวบนผิว ใช้ได้ทั้งหญิงและชาย

BENEFITS – ULTIMATE SUN PROTECTION SPF50 PA+++

1. เนื้อครีมบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ปราศจากสีสังเคราะห์ ไม่ทิ้งคราบขาวบนผิว ใช้ได้ทั้งหญิงและชาย ทุกสภาพผิว

2. ปกป้องผิวจากอันตรายของรังสียูวี UVA/UVB SPF50 PA+++

3. Liposhield HEV (Melanin) นวัตกรรมปกป้องผิวจากอันตรายของ แสงสีฟ้า หรือ High energy visible light (HEV) ซึ่งแสงแดดประกอบไปด้วยคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าที่มีหลายความยาวคลื่น มีทั้งรังสียูวี แสงสีแดง อินฟาเรด และ visible light ซึ่งใน Visible light (400-700nm) ยังพบ รังสีที่เป็นอันตรายต่อผิวหนังที่เรียกว่า แสงสีฟ้า หรือ High Energy Visible Light (HEV) นอกจากนี้ยังพบแสงสีฟ้าได้จากหน้าจอคอมพิวเตอร์ หน้าจอโทรทัศน์ และ โทรศัพท์มือถืออีกด้วย ซึ่งในชีวิตประจำวันของเรา กลับต้องพบเจอกับแสงสีฟ้ามากกว่าแสงแดดและปฏิเสธไม่ได้ว่าแสงสีฟ้าคือตัวการสำคัญในการทำลายผิวของเราในยุคปัจจุบัน ดังนั้นจึงมีนวัตกรรมใหม่ Liposhield HEV (Melanin) เป็นส่วนผสมหลักของ SKIN PRESCRIPTIVE ULTIMATE SUN PROTECTION SPF50 PA+++ โดยการนำนวัตกรรมสังเคราะห์เมลานินที่ได้จากโปรตีนไทโรซีนในพืช นำมาปรับโครงสร้างให้มีขนาดเล็กลง เคลือบอยู่ที่ผิวทำหน้าที่ดูดซับไม่ให้ Visible light ในช่วงแสงสีฟ้าที่เป็นอันตรายลงสู่ชั้นผิวลึกและทำลายผิวของเราได้

4. Anti- Aging complex
– Orsirtine สาร anti-aging ประสิทธิภาพสูง ช่วยกระตุ้นการสร้างปริมาณโปรตีน surtuins และ เอนไซม์ SERT1 จึงมีผลให้เซลล์ผิวมีอายุยาวนานขึ้น และช่วยปกป้องผิวจากการทำลายของอนุมูลอิสระได้อีกด้วย ช่วยรักษาสภาพโครงสร้างของเซลล์ผิวให้อยู่ในสภาวะปกติเมื่อได้รับการสัมผัสจาก UVB
– Neurophroline ช่วยยับยั้งฮอร์โมนที่ทำให้เกิดความเครียดต่อผิว (Cortisol – Stress hormones) และช่วยกระตุ้นการสร้าง Adrenaline ให้แก่ผิว ทำให้ลดการทำลายผิวจากความเครียดได้อย่างมีประสิทธิภาพ และช่วยต่อต้านสารอนุมูลอิสระ ผิวสวยสุขภาพดี ด้วย “Skin Happy Effect”
– GP4G นวัตกรรมเพิ่มสารพลังงานผิว ATP เข้าซ่อมแซมผิวที่ถูกทำลาย กระตุ้นการทำงานของเอนไซม์ต่างๆ ช่วยให้เกิดกระบวนการไหลเวียนเลือดใต้ผิวดีขึ้น กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินในผิว ฟื้นฟูผิวเมื่อสัมผัสแสงแดดด้วย Heat Tolerances Effect กระตุ้นให้ผิวหนังชั้นนอกสร้างตัวหนาขึ้น เพื่อป้องกันอันตรายจากแสงแดด

5. Alcohol Free – ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ในผลิตภัณฑ์

6. Fragrance Free – ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมในผลิตภัณฑ์

7. Paraben Free – ปราศจากสารกันเสียกลุ่ม Paraben ในผลิตภัณฑ์

8. Water Defense – ผลิตภัณฑ์กันน้ำ กันเหงื่อได้

เรื่องน่าสนใจ