สวัสดีค่ะทุกคน ชื่อโยเกิร์ตนะคะ วันนี้จะมาแชร์ประสบการณ์การเข้ามาทำศัลยกรรมแก้จมูกกับ หมอเจมส์ที่ Century Clinic ในเครือเดียวกันกับ จำรูญคลินิกค่ะ ซึ่งภาพที่เอามาแชร์ให้ดูกันในวันนี้เป็นภาพหลังจากที่โยเกิร์ตแก้จมูกมาได้ครบ 14 วัน และเพิ่งตัดไหมไปค่ะ ซึ่งส่วนตัวโยเกิร์ตแล้วชอบมากๆ ค่ะ เพราะขนาดจมูกยังบวมอยู่ ยังไม่เข้าที่ 100% ดี แต่ก็เห็นความปัง ทรงจมูกโด่งขึ้น และเสริมให้ใบหน้าของโยเกิร์ตดูดีขึ้นมากกว่าเดิมค่ะ

 

Venus Nose

 

ก่อนหน้านี้โยเกิร์ตเคยไปเสริมจมูกมาจากคลินิกแห่งหนึ่ง แล้วทรงจมูกที่ได้ถึงแม้จะโด่งขึ้น เป็นสัน เป็นทรงขึ้น แต่ก็ถือว่ายังไม่ถูกใจโยเกิร์ตเท่าไร เพราะทรงมันยังดูไม่ละมุน รู้สึกว่ามันยังไม่เข้ากับใบหน้าของตัวโยเกิร์ตเอง ซึ่งเรารู้สึกว่ามันสามารถสวยขึ้นได้มากกว่านี้ ก็เลยหาข้อมูลที่จะแก้จมูกใหม่ จนได้เห็นทรงจมูกของทาง Century Clinic ที่นี่มีคุณหมอเก่งๆ เยอะมากเลยค่ะ แล้วทรงจมูกที่ออกมาก็สวยมากด้วย ทำให้ตัวโยเกิร์ตสนใจที่นี่ เลยดูรีวิวค่อนข้างเยอะ สุดท้ายก็เลยเลือกทำกับหมอเจมส์ค่ะ แล้วเข้าไปปรึกษาหมอเจมส์คุณหมอก็เลยแนะนำให้แก้จมูกเป็นทรงแบบ Venus Nose ค่ะ เป็นทรงที่สันโด่ง มีสโลป แล้วก็ปลายจมูกพุ่งๆ เป็นทรงที่ตัวโยเกิร์ตชอบอยู่แล้วค่ะ แล้วคุณหมอก็วิเคราะห์แล้วมองว่า ทรงจมูกนี้จะเข้ากับใบหน้าของโยเกิร์ตมากๆ แน่นอนว่าเชื่อในฝืมือคุณหมอก็เลยให้คุณหมอจัดให้เลยค่ะ

หลังทำมาก็บวมตามปกติของคนที่แก้จมูกค่ะ อย่างที่บอกไปก่อนหน้านี้ ว่าเพิ่งผ่านมา 14 วัน แล้วก็ตัดไหมจมูกไปเรียบร้อย ผลลัพธ์ที่ออกมาโยเกิร์ตชอบ แล้วก็พอใจมากๆ ตัดสินใจไม่ผิดที่เลือกแก้จมูกกับทาง Century Clinic เพราะเพียงแค่ 2 อาทิตย์ ก็สวยปังมาก ทรงจมูกชัด ความบวมช้ำน้อยมาก นี่ขนาดยังไม่เข้าที่แต่จมูกคือจึ้ง ยอมรับในฝีมือคุณหมอเจมส์เลยค่ะ นอกจากจะวิเคราะห์ใบหน้าได้ดี ดีไซน์ทรงจมูกให้เข้ากับใบหน้าแล้ว เทคนิคการผ่าตัดการแก้จมูกยังสุดยอดค่ะ อยากสวยมั่นใจ ปลอดภัย โยเกิร์ตแนะนำที่ Century Clinic เลยค่ะทุกคน 

 

 

 

 

‍⚕️ หากท่านใดสนใจสอบถามรายละเอียดปรึกษาหรือจองคิวศัลยกรรม ‍⚕️
https://www.facebook.com/DrNokAsoke/
โทร083-8599966, 088-449907

 

สนใจหาข้อมูลและปรึกษาศัลยกรรมได้ที่นี่

โดดเด่น
ศัลยกรรม
webdodeden

 

เรื่องน่าสนใจ